Phim của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun có rating tăng theo từng tập phim. Ảnh cắt phim.
Phim của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun có rating tăng theo từng tập phim. Ảnh cắt phim.

"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun không có đối thủ về rating

An Nhiên

"Mr. Queen" của tvN do Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đóng chính tiếp tục thu hút người xem trong tập mới lên sóng.

Vào ngày 17.1, bộ phim truyền hình ăn khách do Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đóng chính đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ trước cho đến nay.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của “Mr. Queen” đạt rating trung bình trên toàn quốc là 13,2% và cao nhất là 14,6%, đánh dấu một thành tích cá nhân mới cho bộ phim.

Phim cũng đạt mức xếp hạng cao mới trong độ tuổi người xem từ 20 - 49 tuổi, với mức xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 8,2% và mức cao nhất là 9,2%. Bộ phim cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ trên tất cả các kênh, bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng.

Trong khi đó, “The Goddess of Revenge” của TV Chosun có lượng người xem tăng lên trong phần cuối của loạt phim, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 2,9% cho tập cuối cùng của phim vào tối qua.

"The Uncanny Counter" của OCN cũng có lượng người xem tăng nhẹ cho tập mới nhất, đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,9%.

Cuối cùng, "Homemade Love Story" của đài KBS 2TV vẫn vững vàng với tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 29,8% và 33,1% cho hai phần phim.

Phim của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun tiếp tục tăng tỉ suất người xem. Ảnh cắt phim.
"Mr. Queen" của Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đứng đầu xếp hạng người xem

"Mr. Queen" của tvN do Kim Jung Hyun và Shin Hye Sun đóng chính vẫn giữ được sức hút của mình.

Viết bình luận của bạn