“Mr. Queen” của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun kết thúc với rating ấn tượng. Ảnh poster.
“Mr. Queen” của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun kết thúc với rating ấn tượng. Ảnh poster.

"Mr. Queen" của Shin Hye Sun kết thúc với rating lọt top 5 phim ăn khách

An Nhiên

Bộ phim truyền hình ăn khách "Mr. Queen" của tvN do Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đóng chính đã kết thúc với thành tích cao.

Vào ngày 14.2, tập cuối của bộ phim truyền hình nổi tiếng "Mr. Queen" với sự tham gia của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ trước đến nay.

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của phim đạt mức xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 17,4% và mức cao nhất là 19,3%, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh (bao gồm cả các mạng phát sóng công cộng).

Đây không chỉ đánh dấu thành tích cá nhân mới cho bộ phim mà còn giúp “Mr. Queen” trở thành bộ phim có rating cao thứ 5 trong lịch sử tvN, đứng sau "Crash Landing on You” (Hạ cánh nơi anh), “Goblin” (Yêu tinh), “Reply 1988” (Lời hồi đáp, 1988), và “Mr. Sunshine" (Quý ngài ánh dương).

Trong khi đó, “Love (ft. Marriage and Divorce)” đã phá kỷ lục của chính mình về rating phim truyền hình cao nhất từng đạt được trong lịch sử TV Chosun.

Tập mới nhất của bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 9,7%, đánh dấu một kỷ lục mới cho cả chương trình và mạng.

"Homemade Love Story" của đài KBS 2TV đã có được lượng người xem tăng so với tập trước vào tập trước, đạt tỉ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 31% và 32,8% cho hai phần phim.

Trước thềm phát sóng tập cuối, “Mr. Queen” của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun vẫn giữ vững rating. Ảnh: Instagram.
“Mr. Queen” của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun giữ vững vị trí số 1 rating

"Mr. Queen" của Shin Hye Sun và Kim Jung Hyun vẫn giữ vững vị trí số 1 về tỉ suất người xem.

Viết bình luận của bạn