Cảnh trong vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy.
Cảnh trong vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy.

Nhà hát Tuổi Trẻ mang kịch Lưu Quang Vũ đến với khán giả TP.Hồ Chí Minh

M.T

NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức Khuê, Sĩ Tiến… cùng thế hệ diễn viên trẻ triển vọng sẽ tái ngộ khán  giả TP.HCM.

Trong lần tái ngộ này, Nhà hát Tuổi Trẻ  sẽ mang đến 3 tác phẩm đặc biệt. Đầu tiên là “Ai là thủ phạm” (tác giả Lưu Quang Vũ) - vở kịch mang đậm phong vị “kịch Bắc” do đạo diễn – NSƯT Chí Trung dàn dựng hoàn toàn mới với âm nhạc, vũ đạo đương đại sẽ mang đến cho khán giả TPHCM bức tranh xã hội thời kỳ bao cấp tại miền Bắc hết sức thú vị, “lạ miệng” và sinh động.

 
 Lê Khanh trong vở "Ai là thủ phạm".

Bên cạnh đó, vở diễn từng đoạt Huy chương Vàng trong Liên hoan kịch nói Toàn quốc 2018 “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” (kịch bản viễn tưởng duy nhất của Lưu Quang Vũ, đạo diễn: Nguyễn Sĩ Tiến) cũng là một món quà đặc biệt. Vở diễn với nhiều thể nghiệm mới mẻ, nội dung cuốn hút tạo nên một không gian sân khấu hiện đại.

Và cuối cùng là Nhà hát cũng sẽ giới thiệu một thương hiệu “lâu năm” với những trải nghiệm thú vị “đặc sản đất Bắc” trong chùm hài kịch “Đời cười” nổi tiếng. Không chỉ là những tác phẩm có chất lượng nghệ thuật, đó còn là những vở diễn giàu tính giải trí, phản ảnh hơi thở cuộc sống.

 
 Một tiểu phẩm trong Đời cười.

Chuyến lưu diễn này  quy tụ những gương mặt nghệ sỹ, danh hài hàng đầu của Nhà hát Tuổi Trẻ: NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức Khuê, Sĩ Tiến… cùng thế hệ diễn viên trẻ triển vọng được biết đến qua các bộ phim nổi tiếng “Quỳnh búp bê”, “Yêu thì ghét thôi”, “Người phán xử”, như: Thu Quỳnh, Thanh Sơn, Duy Nam, Mạnh Dũng…

Từ ngày 13-16.12, Nhà hát sẽ diễn tại Nhà hát Thành Phố, còn từ 17-28.12 diễn tại  Nhà hát Trần Hữu Trang.

Bằng Kiều và Hương Tràm đối thoại cùng khán giả với chủ đề “Yêu +”

Hai ca sĩ Bằng Kiều và Hương Tràm sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến với khán giả vào 16h30 ngày 8.11 tới đây.   

Viết bình luận của bạn