Dương Thụy cho rằng: "Bộ sách này tôi viết với mong muốn cha mẹ và con cái cùng đọc bên nhau, để cùng gắn kết hơn, con vui mà cha mẹ cũng thấy bổ ích".
Dương Thụy cho rằng: "Bộ sách này tôi viết với mong muốn cha mẹ và con cái cùng đọc bên nhau, để cùng gắn kết hơn, con vui mà cha mẹ cũng thấy bổ ích".

Nhà văn Dương Thụy cùng con đi khắp thế gian

Minh Phương

Được biết đến là nhà văn mở cửa bước ra thế giới, Dương Thụy là cái tên lôi cuốn người đọc trẻ miệt mài gần 20 năm qua. 

Với kinh nghiệm của một người du lịch khắp thế giới, vốn sống dồi dào và giọng văn hài hước, cô tiếp tục viết ba cuốn sách thiếu nhi mang tên SuSu và GoGo đi London, SuSu và GoGo đi Athens, SuSu và GoGo đi New York. Theo đó, cô bé SuSu và cậu bé GoGo cùng mẹ và người thân đến ba thành phố lớn.

Qua cuốn sách, Dương Thụy không chỉ gửi đến độc giả hành trình đến London, Athens hay New York, mà còn là hành trình vào sâu tâm hồn mỗi chúng ta, dù đang là trẻ thơ hay đã trưởng thành. 

Thông điệp về gia đình tiếp tục được nhà văn khai thác ở một góc nhìn mới: Sự thấu hiểu giữa các thành viên trong gia đình chỉ có được qua thử thách, trải nghiệm. Du lịch chính là một trong những cách để bố mẹ và con cái hiểu nhau, “thích nghi” với nhau hơn.

Với Chuyến tàu một chiều không trở lại, bạn đến phiên bản tốt hơn của chính mình.
Kiên Trần tái xuất với Chuyến tàu một chiều không trở lại

Sau thành công của cuốn sách đầu tay Kien Tran’s IELTS Handbook – Cẩm nang tự học IELTS, Kiên Trần đã trở thành tác giả quen thuộc của các độc giả trẻ. Vừa qua, anh tái xuất với một cuốn sách khác mang tên Chuyến tàu một chiều không trở lại.

Viết bình luận của bạn