Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh thực hiện đêm nhạc về mẹ

M.T

Tối 19.10, tại Nhà hát Quân đội (TPHCM), ca - nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sẽ thực hiện đêm nhạc giới thiệu album “Hồi ký mẹ yêu” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

Album “Hồi ký mẹ yêu” tập hợp 10 ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh sáng tác và trình bày. Có thể kể đến như: Hồi ký mẹ yêu (song ca với Thái Huy), Tấm lòng của mẹ, Nghĩa mẹ tình cha, Mẹ chờ xuân về trước ngõ, Tình mẫu tử, Mất mẹ (phổ thơ Xuân Tâm), Thơ gởi ba (phổ nhạc của Hoài An – con gái của bác Nguyễn Bá Thanh), Mẹ đã cho con bầu trời (song ca cùng Bảo Duy)...

Với chất giọng tình cảm và sâu lắng, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh đã thể hiện đong đầy tình yêu thương, tôn kính dành cho đấng sinh thành qua những bài hát mà anh sáng tác. Album “Hồi ký mẹ yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh được xem như một món quà tinh thần gửi đến khán giả nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.

 
 

Ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh cho biết, album “Hồi ký mẹ yêu” được xem là một dự án âm nhạc ý nghĩa mà anh đã ấp ủ thực hiện trong suốt 10 năm qua. Xuất phát từ một người con mồ côi ba mẹ từ nhỏ nên anh thấm thía và tha thiết có được được tình cảm thiêng liêng của mẹ cha hơn ai hết. Do đó, trong đêm nhạc, các ca sĩ khách mời sẽ xuất hiện và hòa giọng trong những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảm xúc trọn vẹn nhất về tình cảm gia đình.

Ngoài nhân vật chính là ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, đêm nhạc có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt như: Nữ hoàng nhạc Pháp Thanh Hoa, ca sĩ Nhật Tinh Anh, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, ca sĩ Thái Huy,  Thúy Hà, MC Diễm Quỳnh, bé Anh Thư…

Thêm hai chương trình mới giành cho bạn trẻ trên Xone Radio

Ha ha Land (Vùng đất vui vẻ) và Xone Family là hai điểm sáng mới lên sóng từ tháng 10.

Viết bình luận của bạn