Phim là liều thuốc tràn đầy năng lượng tích cực chữa lành mọi tâm hồn. Ảnh: CGV.
Phim là liều thuốc tràn đầy năng lượng tích cực chữa lành mọi tâm hồn. Ảnh: CGV.

Phim đạt 2 đề cử Quả Cầu Vàng được chiếu tại Việt Nam

DI PY

Phim "Palm Springs - Mở mắt thấy hôm qua" là một vòng lặp bất tận của thời gian, với thật nhiều những rắc rối lặp đi lặp lại không có điểm dừng.

Phim nói về anh chàng Nyles và nàng phù dâu bất đắc dĩ Sarah tình cờ gặp nhau tại đám cưới ở Palm Springs, mọi thứ trở nên phức tạp khi Nyles và Sarah "mắc kẹt" mãi ở ngày vui của người khác. Trong khi Sarah điên cuồng tìm cách thoát ra thì Nyles bình thản chấp nhận sống lại ngày hôm qua thêm một lần nữa. Họ sẽ làm gì để có thể thoát khỏi nơi này, thoát khỏi những vấn đề của chính mình khi giờ đây còn "vướng" phải nhau nữa?

Mắc kẹt mãi mãi trong một ngày, Nyles dư dả thời gian để làm mọi trò điên rồ nhất mà anh có thể tưởng tượng ra: vừa bia bọt vừa lái máy bay, độc hành tới tận Guinea Xích đạo, phá bom hẹn giờ gài trong chiếc bánh cưới, hay thậm chí “ngủ nghê” với từng-người-một có mặt tại bữa tiệc… “Triệu phú thời gian” Nyles thả trôi đời mình trong chuỗi ngày lặp đi lặp lại, cho tới khi anh vô tình kéo theo Sarah vào vòng lặp vô tận.

Để rồi cuối cùng, họ nhận ra rằng, cuộc sống như vậy thật vô nghĩa, mọi thứ họ làm được, mọi vui buồn họ trải qua đều không có giá trị gì, bởi ngày hôm sau sẽ lại trở về như chưa từng xảy ra. "Palm Springs - Mở mắt thấy hôm qua" giành được vô vàn lời khen và cảm tình của khán giả và giới mộ điệu, với đầy đủ những tính từ như “dí dỏm”, “hài hước”, “điên rồ”, “quái đản”, “thú vị”, “lầy lội”, “hoàn hảo”.

Phim mang về cho Andy Sambergs đề cử giải thưởng Quả Cầu Vàng cho hạng mục Nam chính xuất sắc - thể loại hài/nhạc kịch. Bản thân bộ phim cũng khẳng định chất lượng với đề cử cho Phim truyện xuất sắc - thể loại hài/nhạc kịch. "Mở mắt thấy hôm qua" sẽ ra rạp với các suất chiếu sớm ngày 3 và 4.3.2021.

Dù đã tới giờ chiếu phim nhưng trong rạp vẫn không có một vị khách nào. Ảnh: T.V
TPHCM: Rạp phim vắng khách những ngày đầu mở cửa trở lại

Các rạp phim tại TPHCM đã được hoạt động trở lại từ ngày 1.3 Tuy nhiên, lượng khách đến xem phim trong những ngày hoạt động đầu tiên vẫn chưa đông.

Viết bình luận của bạn