Phim của Minh Hằng dời lịch. Ảnh: NSX.
Phim của Minh Hằng dời lịch. Ảnh: NSX.

Phim điện ảnh của Minh Hằng dời ngày khởi chiếu

DI PY

Đại diện "Bẫy ngọt ngào" - do Minh Hằng sản xuất thông báo bộ phim sẽ khởi chiếu ngày 14.5.2021, thay vì ngày 16.4.2021 như đã ấn định trước đó.

Như vậy, khác với nhiều phim Việt đang rầm rộ lên lịch ra rạp sớm sau mùa dịch, "Bẫy ngọt ngào" chủ động lùi ngày ra mắt lại một tháng.

“Dù rất vui mừng trước những tín hiệu lạc quan từ phòng vé vừa qua, nhưng chúng tôi không vì thế mà nôn nóng muốn ra mắt phim trong thời điểm nhiều tác phẩm Việt đang chen chân ra rạp. Nhìn vào tổng quan, thị trường đang có rất nhiều dự án hứa hẹn về chất lượng.

Nếu cùng ra mắt vào một thời điểm, hoặc quá gần nhau, chưa chắc tất cả các phim sẽ đều thu về kết quả tương xứng với chất lượng. Đây sẽ là một điều đáng tiếc đối với bất cứ nhà phát hành hay đầu tư nào trong giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh như hiện nay” – nhà phát hành phim nêu quan điểm.

Minh Hằng – người tham gia dự án với ba vai trò nhà đầu tư, đồng sản xuất và diễn viên cho biết cô mong muốn khán giả có cơ hội thưởng thức tất cả các bộ phim hay mà không phải “chạy marathon” theo lịch chiếu dày đặc. “Nếu là một khán giả, Hằng thấy thật khó quyết định sẽ ủng hộ phim nào khi có quá nhiều tác phẩm cùng ra rạp như hiện nay. Với việc Bẫy Ngọt Ngào rời khỏi đường đua chật chội tháng 4, hy vọng cả khán giả và các nhà làm phim sẽ “dễ thở” hơn.” – Minh Hằng chia sẻ.

Color Man trong "Sô diễn cuộc đời". Ảnh: NSX
"Sô diễn cuộc đời" - biến ước mơ của “nghệ sĩ ẩn danh” thành sự thật

Giá trị nhân văn của "Sô diễn cuộc đời" không chỉ dừng lại ở số tiền chương trình quyên góp được cho nhân vật chính mà nó còn nằm ở những giá trị tinh thần khác.

Viết bình luận của bạn