"Oh My Ladylord" của Lee Min Ki - Nana đóng chính đạt tỉ suất người xem thấp nhất mọi thời đại. Ảnh: Poster
"Oh My Ladylord" của Lee Min Ki - Nana đóng chính đạt tỉ suất người xem thấp nhất mọi thời đại. Ảnh: Poster

Phim Hàn của Lee Min Ki - Nana đạt tỉ suất người xem thấp nhất lịch sử

An Nhiên

Phim truyền hình "Oh My Ladylord" của đài MBC do Lee Min Ki - Nana đóng chính đạt tỉ suất người xem thấp nhất mọi thời đại.

"Oh My Ladylord" (Ô, cô chủ) xoay quanh câu chuyện của biên kịch phim truyền hình Han Bi Soo (Lee Min Ki) và nữ diễn viên chuyên đóng phim hài lãng mạn Oh Ju In (Nana).

Trong khi Han Bi Soo chọn không hẹn hò thì Oh Ju In dường như lại không thể hẹn hò. Cuộc sống của cả 2 dần thay đổi khi họ vô tình sống chung trong một căn nhà.

Dù đã đi được gần 2/3 chặng đường, cũng như do cặp đôi Lee Min Ki - Nana đình đám đóng chính, song bộ phim không được khán giả Hàn đón nhận nhiều như kỳ vọng.

Theo Nielsen Korea, "Oh My Ladylord" đang đạt tỉ suất người xem thấp kỷ lục.

Với tập 12 phát sóng vào ngày 29.4, phim chỉ ghi nhận được 0,9% cho phần đầu tiên và 1,1% cho phần thứ hai. Đối với tập 11 vào tuần trước, bộ phim chỉ đạt tỉ suất người xem 1,5% và 1,3%.

Khi phần đầu tiên của tập 12 đạt dưới 1%, "Oh My Ladylord" hiện là bộ phim truyền hình đầu tiên của đài MBC có rating 0%.

Mặc dù bộ phim bắt đầu với tỉ suất 2,6% nhưng với nội dung có phần quen thuộc với khán giả Hàn, phim nhanh chóng đã giảm đi sức hút khi lên sóng.

"Cổ điển", "Ngày em đẹp nhất" được yêu thích khi kể về mối tình đầu. Ảnh poster, Lotte.
Những bộ phim nổi tiếng về mối tình đầu

Mối tình đầu là chủ đề được nhiều đạo diễn khai thác để đưa lên màn ảnh rộng. "Cổ điển", "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" và "Ngày em đẹp nhất" là những bộ phim được nhiều khán giả yêu thích khi kể về mối tình đầu.

Viết bình luận của bạn