“Lie After Lie” do Lee Yoo Ri đóng chính đã phá kỷ lục về xếp hạng cao nhất trong lịch sử kênh A đạt được. Ảnh chụp màn hình.
“Lie After Lie” do Lee Yoo Ri đóng chính đã phá kỷ lục về xếp hạng cao nhất trong lịch sử kênh A đạt được. Ảnh chụp màn hình.

Phim truyền hình của Lee Yoo Ri có xếp hạng cao nhất trong lịch sử

An Nhiên

Chỉ còn một tập nữa là phim “Lie After Lie” do Lee Yoo Ri đóng chính sẽ phá kỷ lục của chính mình về xếp hạng cao nhất mà bất kỳ bộ phim truyền hình nào trong lịch sử kênh A đạt được.

“Lie After Lie” là bộ phim tình cảm gay cấn kể về câu chuyện của Ji Eun Soo (Lee Yoo Ri) - một người phụ nữ tưởng chừng may mắn khi kết hôn với chồng của một gia đình tài phiệt. Tuy nhiên, sau cái chết bất ngờ của chồng, Eun Soo bị gắn mác kẻ giết người và bị giam giữ trong tù khiến cô mất quyền nuôi con gái.

Với kinh nghiệm diễn xuất dày dặn, “ác nữ quốc dân” Lee Yoo Ri mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc qua các tập phim.

Cụ thể, vào ngày 23.10, bộ phim truyền hình ăn khách “Lie After Lie” một lần nữa tăng vọt lên mức xếp hạng mới trước tập công chiếu cuối cùng của bộ phim. Theo Nielsen Korea, trước khi tập cuối lên sóng, phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 6,4%, lập kỷ lục mới cho bộ phim nói riêng và kỷ lục cho kênh A nói chung.

Trong khi đó, “Alice” của đài SBS do Kim Hee Sun và Joo Won đóng chính, cũng sẽ lên sóng tập cuối vào ngày 24.10. Trước đó, phim đạt được xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 5,9% và 7,0% cho tập 15.

Cuối cùng, "More Than Friends” của JTBC đạt rating trung bình trên toàn quốc là 1,3%.

Từ khóa: diễn viên
Hình ảnh của Gong Yoo và Park Bo Gum trong phim mới. Ảnh chụp màn hình.
Gong Yoo bảo vệ Park Bo Gum trong phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt

Bộ phim khoa học viễn tưởng mới của Gong Yoo và Park Bo Gum có tên "Seo Bok” đã công bố trailer đầu tiên.

Viết bình luận của bạn