“Phù thủy âm nhạc” DJ Kruise phát hành mixset “Fes Sound”

M.T

Mới đây, DJ Kruise – cái tên gạo cội của nền âm nhạc điện tử Việt Nam cùng với tài năng trẻ DJ KevinEvin phát hành “Fes Sound”.

Theo chia sẻ của DJ Kruise, “Fes Sound” là mixset mà anh đã dành trọn thời gian cũng như tâm huyết của mình để hoàn thiện, qua đó mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu nhạc điện tử nói riêng và người yêu nhạc nói chung tại Việt Nam một món ăn tinh thần đa dạng.

Và “Fes Sound” đã không làm các tín đồ âm nhạc phải thất vọng. Bằng sự kết hợp mượt mà giữa kinh nghiệm của DJ Kruise và sức trẻ, tư duy âm nhạc hiện đại, sáng tạo và tươi mới đến từ DJ KevinEvin, người nghe như được đắm chìm trong một lễ hội âm nhạc đúng nghĩa với đầy đủ những cung bậc cảm xúc khác nhau.

 
 DJ Kruise.

“Thông qua “Fes Sound”, tôi mong muốn mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm nhạc chân thực nhất, đặc biệt là về bầu không khí lễ hội khi thưởng thức mixset này” – DJ Kruise chia sẻ.

DJ Kruise là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng trong giới âm nhạc điện tử (EDM) của Việt Nam với hơn 15 năm trong nghề. Anh từng đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc cho nhiều sự kiện, festival âm nhạc quy mô lớn nhỏ khác nhau tại Việt Nam. 

Không những vậy, DJ Kruise luôn được coi là người truyền cảm hứng và tiếp lửa đam mê cho nhiều thế hệ DJ trẻ, như Minh Trí, Slim V, Getloo.

Cảnh trong vở Hoa cúc xanh trên đầm lầy.
Nhà hát Tuổi Trẻ mang kịch Lưu Quang Vũ đến với khán giả TP.Hồ Chí Minh

NSND Lê Khanh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Đức Khuê, Sĩ Tiến… cùng thế hệ diễn viên trẻ triển vọng sẽ tái ngộ khán  giả TP.HCM.

Viết bình luận của bạn