Quán quân Gương mặt điện ảnh Ngọc Vàng (trái) sợ bị so sánh với Kaity Nguyễn. Ảnh: ĐPCC
Quán quân Gương mặt điện ảnh Ngọc Vàng (trái) sợ bị so sánh với Kaity Nguyễn. Ảnh: ĐPCC

Quán quân Gương mặt điện ảnh sợ bị so sánh với Kaity Nguyễn

ĐÔNG DU

Trần Ngọc Vàng - Quán quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2020 cho biết áp lực và sợ bị so sánh với Kaity Nguyễn.

Người quên cần phải nhớ là phim điện ảnh đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Charlie Nguyễn và Đỗ Đức Thịnh.

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như: Hoàng Yến Chibi, HuyMe, Karen Nguyễn, Xuân Phúc, Thái Hòa, Thanh Thúy…, vai nam chính của phim đã được êkíp giao phó cho một gương mặt mới mẻ, xa lạ với khán giả đại chúng, đó là Trần Ngọc Vàng.

Diễn viên Ngọc Vàng. Ảnh: NSCC
Diễn viên Ngọc Vàng. Ảnh:ĐPCC

Theo tiết lộ từ nam diễn viên, ban đầu, anh tìm đến buổi tuyển chọn của Người quên cần phải nhớ chỉ để tham gia tuyển chọn cho vai quần chúng. “Tự biết kinh nghiệm bản thân còn hạn chế, nên tôi đăng ký tham gia casting nhằm có thêm cơ hội cọ xát thực tế, đồng thời được anh Đức Thịnh và anh Charlie Nguyễn góp ý chứ chẳng dám trông đợi gì nhiều”, Trần Ngọc Vàng tâm sự.


Tuy nhiên, Trần Ngọc Vàng đã lọt vào “mắt xanh” của hai nhà làm phim kì cựu. Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh nhớ lại: “Lúc đó, chúng tôi khá lo lắng do vẫn chưa thể tìm ra nam chính ưng ý sau gần 2 tháng. May mắn thay, bạn phó đạo diễn bỗng nói rằng, anh ta nghĩ Trần Ngọc Vàng, người đang ứng tuyển một vai phụ có ngoại hình tương tự như nhân vật Bình. Vì vậy, chúng tôi quyết định hẹn Vàng lên gặp trực tiếp và đề nghị cậu đóng thử vài phân đoạn khác nữa”.


“Khi nhìn thấy Vàng, tôi liền nói ngay với Thịnh rằng, thanh niên giang hồ Bình được tạo ra để đo ni đóng giày cho cậu ta”, nhà sản xuất Charlie Nguyễn khẳng định. Anh cho rằng, Trần Ngọc Vàng không những đáp ứng tiêu chí về mặt ngoại hình, nét diễn mà còn lột tả trọn vẹn tính cách ở nam chính: hiếu thắng, bất cần đời nhưng năng nổ, dễ thương và ngốc nghếch, ngờ nghệch về chuyện tình trường.

Lúc biết tin mình sẽ đảm nhận nhân vật Bình trong Người quên cần phải nhớ, Trần Ngọc Vàng thừa nhận cậu vừa vui, vừa căng thẳng tới độ mất ăn mất ngủ. Đây không chỉ là vai chính điện ảnh đầu tay mà còn là vai chính trong một dự án tầm cỡ và Trần Ngọc Vàng có cơ hội cộng tác cùng êkíp chuyên nghiệp và các anh chị diễn viên có thực lực.

“Đây là niềm vinh hạnh to lớn nhưng cũng khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Tôi luôn tự nhủ phải cố gắng hết mức để không làm phụ lòng cả hai anh lẫn cộng đồng khán giả yêu điện ảnh”, nam diễn viên trải lòng.

Diễn viên Ngọc Vàng trải lòng về chặng đường nghệ thuật sắp tới. Ảnh: ĐPCC
Diễn viên Ngọc Vàng trải lòng về chặng đường nghệ thuật sắp tới. Ảnh: ĐPCC

Năm 2017, nhà sản xuất Charlie Nguyễn từng “khai quật” được Kaity Nguyễn, khiến tên tuổi nữ diễn viên vụt sáng. Doanh thu bộ phim Em chưa 18 rất ấn tượng với 173 tỉ đồng. Vì vậy, Trần Ngọc Vàng đã sớm bị đặt lên bàn cân trong lần đầu xuất hiện tại sự kiện công bố dự án.

“Chàng thơ” mới của Charlie Nguyễn thẳng thắn: "Biết rõ chuyện này thật khó tránh khỏi, nhưng tôi vẫn rất áp lực khi bị đem ra so sánh hoặc đối chiếu cùng bất cứ ai. Tôi sẽ lấy đó làm động lực phấn đấu, quyết trau dồi và khẳng định thực lực qua từng tác phẩm nhằm tạo dựng chỗ đứng cho riêng mình".

Từ khóa: Kaity Nguyễn
Nam danh ca Ngọc Sơn đàn hát tại biệt thự riêng gây sốt. Ảnh: NSCC, Cắt clip
Nén chấn thương nặng, Ngọc Sơn ôm đàn hát tặng người hâm mộ

Clip mộc mạc Ngọc Sơn tự đàn guitar và hát ca nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ.

Viết bình luận của bạn