Săn sách giá rẻ tại “Hội sách giá đặc biệt hè 2018”

Thanh Tú

Cuối tuần này, “Hội sách giá đặc biệt hè 2018”  sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu sách có được những cuốn sách mình ưng ý với giá cực rẻ. Sự kiện diễn ra tại Nhà triển lãm thành phố (92 Lê Thánh Tôn, Q.1, TPHCM).

Hội sách giá đặc biệt là sự kiện thường niên được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp hè. Năm nay, hội sách quy tụ hơn 300.000 bản sách và gần 3.000 mặt hàng đồ dùng học tập, đồ chơi, văn phòng phẩm từ nhiều nhà xuất bản và công ty truyền thông - văn hóa uy tín trong và ngoài nước.

 
Hội sách giá đặc biệt Hè được nhiều người quan tâm. (Ảnh: T. Tú) 

Hội sách năm nay có hơn 100.000 đầu sách giảm giá từ 20% - 50%, bên cạnh đó mỗi ngày sẽ có từ 5.000 - 10.000 tựa sách được giảm giá đặc biệt với mức giá bất ngờ. Quầy sách đồng giá 5.000 - 10.000 đồng có rất nhiều tựa sách hay dành cho thiếu nhi, sách ngoại văn, sách dạy sinh ngữ  và một số loại từ điển cũng được bán ra với mức giảm giá từ 80-90%. Những tựa sách thuộc top bán chạy như Cà phê cùng Tony, Hôm nay tôi thất tình, Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu, Đắc nhân tâm… cũng được giảm từ 20% trở lên. Các loại sách học thuật và sách giáo khoa cũng giảm từ 10 - 50%, là cơ hội để phụ huynh và các em học sinh sắm sửa cho năm học mới sắp tới.

 
Quầy sách giá đặc biệt luôn hút người xem và mua. (Ảnh: T. Tú) 
 
Nhiều phụ huynh dẫn con theo lựa sách. (Ả: T. Tú) 

Em Nguyễn Thùy Dương (17 tuổi) chia sẻ khi tham gia hội sách: “Hôm nay em đi cùng với mẹ, hai mẹ con ai cũng thích đọc sách, đến đây vừa lựa được sách mình thích, vừa được giảm giá nên em rất vui, nãy giờ hai mẹ con lựa mua được rất nhiều sách hay”.

Hội sách còn có chương trình vòng quay may mắn dành cho khách mua hàng với nhiều phần quà giá trị. Đặc biệt, mỗi ngày 10 khách hàng đầu tiên đến mua hàng sớm nhất với hóa đơn 300.000 đồng sẽ được tặng một nón bảo hiểm. Hội sách diễn ra đến hết ngày 8.7.

Giao lưu ra mắt sách "Thư gửi con - Bao giờ cho hết yêu thương?"
Giao lưu ra mắt sách “Thư gửi con – Bao giờ cho hết yêu thương?”

Ngày 23.6.2018, tại TPHCM, Nhà xuất bản Văn hóa – Văn nghệ TP.HCM tổ chức buổi giao lưu ra mắt sách “Thư gửi con – Bao giờ cho hết yêu thương?” của Bác sĩ – Nhạc sĩ Vũ Minh Đức và Bác sĩ Trần Thị Hồng An.

Viết bình luận của bạn