Selena Gomez sẽ đóng kiêm sản xuất phim kinh dị. Ảnh: Cắt clip
Selena Gomez sẽ đóng kiêm sản xuất phim kinh dị. Ảnh: Cắt clip

Selena Gomez bất ngờ đóng phim kinh dị

ĐÔNG DU

Phim kinh dị “Dollhouse” mà Selena Gomez tham gia lấy bối cảnh tại New York, Mỹ. Nữ ca sĩ dự kiến đảm nhận vai trò diễn viên kiêm nhà sản xuất của tác phẩm.

Theo NME, ngôi sao Selena Gomez sẽ hợp tác với nhà sản xuất Shawn Levy của Stranger Things trong tác phẩm kinh dị Dollhouse. Cô vừa đóng chính, vừa tham gia sản xuất bộ phim có kịch bản do Michael Paisley chấp bút.

Cốt truyện chính của Dollhouse hiện được giữ kín. Nguồn tin chỉ tiết lộ bối cảnh của dự án là thành phố New York, và các nhân vật trong phim đến từ giới thượng lưu trong ngành thời trang. Phim được cho sẽ mang âm hưởng của tác phẩm nổi tiếng Black Swan (2010), và các nhà sản xuất hiện trong quá trình tìm kiếm đạo diễn, diễn viên.

Gần đây, Selena Gomez đóng chính trong bộ phim hài The Dead Don’t Die của Jim Jarmusch cùng Bill Murray và Adam Driver. Trong quá khứ, người đẹp từng tham gia sản xuất loạt phim truyền hình nổi tiếng 13 Reasons Why.

Nhiều kinh nghiệm như Hyun Bin - Son Ye Jin mà vẫn có lần chọn nhầm kịch bản. Ảnh chụp màn hình.
Hai lần từ chối vai diễn đáng tiếc nhất của Hyun Bin - Son Ye Jin

Cặp sao “Hạ cánh nơi anh” Hyun Bin - Son Ye Jin từng khiến khán giả tiếc nuối khi từ chối tham gia những tác phẩm đình đám như “Iris”, “Kill me, Heal me”.

Viết bình luận của bạn