Song Seung Hun hội ngộ Son Naeun của Apink trong một chương trình thực tế. Ảnh chụp màn hình.
Song Seung Hun hội ngộ Son Naeun của Apink trong một chương trình thực tế. Ảnh chụp màn hình.

Song Seung Hun hội ngộ Son Naeun của Apink

An Nhiên

Bộ đôi diễn viên phim “Dinner Mate” - Song Seung Hun và Naeun cùng hội ngộ trong chương trình “Sentimental Camping” của JTBC.

Son Naeun cho biết, cô vừa kết thúc quá trình quay hai tập đầu tiên của chương trình thực tế mới cùng với Park So Dam, Park Na Rae, Ahn Young Mi và Solar (Mamamoo). Tại đây, cả 5 cô gái hào hứng khi đi cắm trại ở những địa điểm độc đáo trên khắp Hàn Quốc.

Nói về chương trình, Son Naeun cho biết, “Sentimental Camping” là một thử thách giúp cô phát triển khả năng tự lập và trở nên cứng rắn hơn. “Tôi nghĩ chương trình này sẽ là thời điểm để tôi thử những điều mới mà trước đây tôi chưa thử và đón nhận những thử thách mới”.

Đặc biệt, cũng trong chương trình, Son Naeun cũng nói về việc tái hợp với bạn diễn "Dinner Mate" Song Seung Hun - khách mời đầu tiên của chương trình.

“Lúc đầu, tôi lo lắng về việc Song Seung Hun sẽ đi cắm trại với 5 người phụ nữ, nhưng khi đến, anh ấy đã làm cho việc quay phim rất vui và thoải mái đến mức tôi rất ngạc nhiên. Trong khi đóng phim truyền hình, anh ấy luôn đùa giỡn rất nhiều trên trường quay, nhưng tôi không ngờ anh ấy thoải mái như vậy khi tham gia “Sentimental Camping”.

Ngoài ra, thành viên nhóm nhạc Apink cũng hy vọng rằng thông qua chương trình, sẽ có thể biết thêm nhiều địa điểm du lịch của Hàn Quốc và được trải nghiệm những chuyến du lịch ngẫu nhiên nhưng cũng rất thú vị.

“Sentimental Camping” tập của Song Seung Hun sẽ lên sóng ngày 13.10.

Phim giả tưởng của Lee Dong Wook, Kim Bum được kỳ vọng là tác phẩm thú vị. Ảnh chụp màn hình.
3 lý do khiến bạn không muốn bỏ lỡ phim mới của Lee Dong Wook, Kim Bum

Kịch bản thú vị cùng sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực là Lee Dong Wook, Jo Bo Ah và Kim Bum khiến “Tale of the Nine Tailed” gây chú ý.

Viết bình luận của bạn