Bộ phim kể về hành trình của những người trẻ vật lộn, theo đuổi đam mê trên "vùng đất hứa" Sài Gòn.
Bộ phim kể về hành trình của những người trẻ vật lộn, theo đuổi đam mê trên "vùng đất hứa" Sài Gòn.

Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi - Phim về những người trẻ mộng mơ

Minh Phương

Trời sáng rồi, ta ngủ đi thôi là bộ phim của đạo diễn Chung Chí Công kể về hai người trẻ Vĩnh Tâm (Hà Quốc Hoàng) và Thanh (Trần Lê Thúy Vy) vô tình gặp nhau giữa phố thị Sài Gòn.

Tâm, chàng nhạc sĩ indie, vô tình gặp Thanh, cô tài xế xe ôm, vào một buổi sáng đẹp trời giữa lòng Sài Gòn. Cả hai quyết định dành trọn một ngày để đi cùng nhau và đàn hát cho nhau nghe về những nỗi nhớ niềm thương, những sai lầm của tuổi trẻ và những mộng ước mai sau. Tâm không hề biết rằng hôm đó cũng là ngày cuối cùng của Thanh ở thành phố này. Hai nhân vật tâm sự cùng nhau về cuộc sống, chia sẻ những bí mật. Tình cảm cứ ngày một nảy nở, trong sáng.

Bộ phim gửi đến khán giả nhiều thông điệp tích cực trong cuộc sống qua việc sử dụng 14 ca khúc indie đến từ Đen Vâu, DSK, Phạm Hải Âu, Bụi Gió Band, Những Gã Mộng Mơ, Trần Khắc Trí, Hồ Tiến Đạt, Nguyễn Thanh Tâm, Diệp Hoàng Anh… Các diễn viên chính hát live ngay tại cảnh quay gây sự chân thật, tự nhiên cho khán giả. 

Nguyên Khang dành phần thưởng của "Ai là triệu phú" giúp bà con vùng lũ

Chương trình "Ai là triệu phú" vừa lên sóng với sự tham gia của người chơi là MC Nguyên Khang. Anh đã thể hiện tính cách vui vẻ, hài hước, sự thông minh và hóm hỉnh của mình khi trải qua những câu hỏi của chương trình.

Viết bình luận của bạn