Phim của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin lấy lại sức hút sau 1 tuần sụt giảm rating. Ảnh cắt clip.
Phim của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin lấy lại sức hút sau 1 tuần sụt giảm rating. Ảnh cắt clip.

“Vincenzo” của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin tăng rating

An Nhiên

“Vincenzo” của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin có tỉ suất người tăng mạnh.

Tối 7.3, bộ phim truyền hình mới của Song Joong Ki “Vincenzo” đã đạt được tỉ suất người xem cao nhất từ ​​trước đến nay.

Theo Nielsen Korea, tập mới nhất của bộ phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 11,1% và cao nhất là 12,3%, chiếm vị trí đầu tiên trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp và lập thành tích cá nhân mới cho bộ phim.

“Vincenzo” cũng đạt mức cao nhất trong độ tuổi người xem từ 20 - 49 tuổi, với mức xếp hạng trung bình là 6,7% và mức cao nhất là 7,5%.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình dài tập "Homemade Love Story" của đài KBS 2TV đã chính thức kết thúc thành công với tư cách là bộ phim được xem nhiều nhất vào tối chủ nhật.

Tập cuối của bộ phim truyền hình nổi tiếng đã đạt được xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 31,2% và 32,9% cho hai phần.

“Times” của OCN có lượng người xem tăng đáng kể, đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 2,4% và mức cao nhất là 2,7%, trong khi “Love (ft. Marriage and Divorce)” của TV Chosun tăng lên mức rating trung bình trên toàn quốc là 8,3%.

Hình ảnh mới của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) trong “Vincenzo”. Ảnh cắt clip.
Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin đối đầu Taecyeon (2PM) trong “Vincenzo”

“Vincenzo” hé lộ những hình ảnh của Song Joong Ki, Jeon Yeo Bin và Taecyeon (2PM) trong tập tiếp theo của phim.

Viết bình luận của bạn