Đón Tết với Trường Giang tại "Muốn ăn phải lăn vào bếp"

DIPY

Trường Giang cùng nhiều sao Việt hào hứng ra mắt chương trình "Muốn ăn phải lăn vào Tết", bản đặc biệt của show “triệu views” Muốn ăn phải lăn vào bếp .


Danh hài chia sẻ, với mong muốn sẽ góp thêm tiếng cười, niềm vui cho các khán giả, cùng nhiều gia đình Việt trong dịp Tết đến xuân về, anh đã mời các nghệ sĩ hàng đầu Vbiz đồng hành cùng mình để sản xuất chương trình ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc này.

Muốn ăn phải lăn vào Tết bao gồm 6 tập. Mỗi tập sẽ tái hiện nét đặc trưng Tết qua các món ăn, những tiết mục “cây nhà lá vườn”, phục vụ bà con thân thương.

Mới đây, Mười khó đã mở màn tập đầu tiên với ba khách mời “trai xinh, gái đẹp” Ricky Star, Khả Như, Diễm My 9x đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Cả 4 đã cùng nhau “phá đảo” Củ Chi và tổ chức cả một liveshow đón Xuân miệt vườn hoành tráng.

Trường Giang mang đến bầu không khí náo nhiệt, tràn ngập sắc xuân
Trường Giang mang đến bầu không khí náo nhiệt, tràn ngập sắc xuâ

Tuy các tiết mục chỉ đơn sơ “cây nhà lá vườn” phục vụ cho bà con nơi đây, nhưng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Ngày Tết không thể thiếu những phong bao lì xì, Trường Giang và các nghệ sĩ gửi gắm lộc Xuân qua những trò chơi dân gian, lô tô, hài kịch…

Theo tiết lộ của Trường Giang, các nghệ sĩ khách mời trong các tập tiếp theo sẽ là Đức Phúc, Ái Phương, HH Khánh Vân , Puka, Nhóm Lộ Lộ, Minh Tú, Anh Tú, Đạt G, Lê Dương Bảo Lâm, Gia Linh, Minh Triệu, Trương Thế Vinh, Thùy Chi, Á Hậu Kim Duyên. Anh cũng bật mí thêm một số hình ảnh của các nghệ sĩ.

Một số hoạt động. Ảnh: CTCC.
Trường Giang muốn dành Tết cho con gái. Ảnh: NSCC.
Danh hài Trường Giang muốn dành cả thời gian dịp Tết cho con gái

"Mười Khó" Trường Giang chia sẻ kế hoạch Tết năm nay sẽ không đi chạy show mà dành thời gian cho con gái cưng.

Viết bình luận của bạn