Giao diện mới, trải nghiệm mới

Bạn đã sẵn sàng để khám phá cùng Hahalolo chưa?

CAO HUÂN |

Hahalolo là sản phẩm thuộc Công ty cổ phần mạng xã hội du lịch Hahalolo, ra đời vào tháng 6/2019 với mong muốn mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho cộng đồng đam mê du lịch. Hahalolo là một mạng xã hội với đầy đủ các chức năng cơ bản (All In One), cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến với những người cùng sở thích du lịch, khám phá. Mạng xã hội Hahalolo cũng đồng thời được tích hợp Dịch vụ du lịch trực tuyến (OTA – Online Travel Agent) và Thương mại Điện tử (TMĐT) với mục đích giúp cho chuyến đi của người dùng được tối ưu và tiện lợi nhất có thể.

Sau hơn 1 năm hoạt động, mạng xã hội Hahalolo đã từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, khẳng định vị thế của 1 mạng xã hội du lịch đầu tiên do chính người Việt tạo ra.

Tháng 9.2020, mạng xã hội Hahalolo đã chính thức cho ra mắt giao diện app hoàn toàn mới và hiện đại hơn. Giao diện mới tạo ấn tượng thị giác với màu xanh chủ đạo cùng hiệu ứng dịu mắt người dùng. Các nội dung chính được làm nổi bật, kích cỡ chữ vừa phải phù hợp với bố cục chung tạo nên một tổng thể hài hòa và thân thiện.

Các menu chính được thể hiện nổi bật ở đầu trang bao gồm: Bảng tin, Trải nghiệm, Vé máy bay, Tour, Khách sạn, Mua sắm cho người dùng dễ dàng lựa chọn.

Với giao diện mới này, người dùng có thể tạo và chỉnh sửa bài viết sao cho đẹp mắt nhất với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Truy cập vào từng menu chính, người dùng có thể dễ dàng thấy được những thông tin chính được làm nổi bật bằng những hình ảnh rõ nét và hiệu ứng kích thích thị giác.

Đặc biệt, người dùng còn có thể kết nối, trò chuyện cùng bạn bè thông qua tính năng Trò chuyện trên Hahalolo. Tính năng này cho phép người dùng nhắn tin, chia sẻ riêng tư với bạn bè hay nhóm bạn bè với những chức năng vô cùng thú vị.

Mặt khác, để tăng tính tương tác và đẩy mạnh sức sáng tạo của người dùng, tính năng tặng điểm 10 là điểm nhấn đặc biệt trên Hahalolo. Nhằm khuyến khích các bạn Travel Blogger, phượt thủ, hoặc đơn thuần là những bạn có đam mê “xê dịch” có thể chia sẻ thêm những bài trải nghiệm hay, những bộ ảnh đẹp, chất lượng thì người dùng Hahalolo có thể tặng tiền cho họ bằng cách chọn click vào phần “Điểm 10+” bên dưới các bài viết, bộ ảnh, bài trải nghiệm.

Hahalolo đáp ứng đa dạng các nhu cầu du lịch trên cùng một nền tảng, giúp khách hàng có được những chuyến du lịch tuyệt vời với người thân yêu. Không chỉ có các đối tác là hàng chục ngàn khách sạn tại Việt Nam và thế giới, Hahalolo đã kết nối hàng trăm đơn vị cung cấp tour du lịch tại Việt Nam, có thể đáp ứng một cách tối đa và đa dạng nhu cầu đặt tour ngày càng cao của người dùng.

Hệ thống Vé máy bay Hahalolo cho phép người dùng đặt vé máy bay đi Nội Địa hoặc Quốc Tế trực tiếp trên hệ thống mạng xã hội du lịch Hahalolo một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đồng thời hỗ trợ tính năng xem giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt của tất cả các hãng hàng không Việt Nam. Ưu việt hơn nữa Hahalolo mở rộng thêm tính năng mua sắm giúp người dùng mua mọi vật dụng cần thiết và có thể kiếm thêm thu nhập từ tính năng tiếp thị liên kết mới ra mắt gần đây.

Với tiêu chí không ngừng thay đổi, sáng tạo nhưng vẫn giữ được những giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh và tầm nhìn, mạng xã hội du lịch Hahalolo luôn cố gắng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Với giao diện mới, Hahalolo tin chắc rằng dù là người dùng khó tính nhất cũng có thể hài lòng với những gì mà Hahalolo có thể mang lại.

Hahalolo có cả phiên bản web và phiên bản dành cho di động nên người dùng có thể sử dụng thuận tiện trên mọi nền tảng. Tham gia Mạng xã hội du lịch Hahalolo tại www.hahalolo.com để trải nghiệm những tính năng thú vị nhất, hoặc tải app tại kho ứng dụng IOS và CH Play.

CAO HUÂN