Bản đặc biệt của "mì tôm quốc dân" khiến vợ chồng BigDaddy mê tít

Chí Long |

Giống như nam giới hay người ăn khỏe trong nhiều gia đình khác, vợ chồng BigDaddy hay phải "đau đầu" với vấn đề khi nấu mì tôm: 1 gói thì ít mà 2 gói lại quá nhiều.

Mì tôm là món ăn quen thuộc trong mỗi gia đình, không chỉ ở bữa sáng mà cả những dịp "lỡ bữa", băn khoăn không biết ăn gì hay đói bụng vào ban đêm. Tuy nhiên, nếu đã là một "tín đồ" của mì tôm, hẳn nhiều người đã phải đối mặt với vấn đề định lượng của gói mì.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình, vợ chồng BigDDaddy - Emily đã chia sẻ về sở thích ăn mì tôm. Theo đó, Emily chia sẻ, ông xã là một người mê mì tôm.

Vào bữa sáng hay khi đi diễn về muộn, vợ chồng nữ ca sĩ thường nấu hoặc úp bát mì ăn chống đói. Tuy nhiên, định lượng mỗi gói mì đôi khi khiến cặp đôi phải đau đầu.

BigDaddy chia sẻ: "Tôi là một người ăn khỏe, nên chắc chắn một gói mì định lượng 60-70g với tôi là không đủ. Thế nhưng, 2 gói mì nhiều khi lại quá nhiều, không ăn hết dẫn đến lãng phí".

Việc bẻ đôi gói mì tôm để ăn đủ 1 gói rưỡi đôi khi gây bất tiện. Do đó, nam rapper lựa chọn ăn cố 2 gói mì hoặc cho thêm cơm nguội vào mì tôm để ăn cho no.

Tương tự, nhiều người ăn khỏe trong gia đình, đặc biệt là nam giới, người lao động và học sinh, sinh viên ở "tuổi ăn, tuổi lớn" cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Theo kết quả khảo sát về thói quen sử dụng mì gói Hảo Hảo của hơn 2.000 người tiêu dùng toàn quốc năm 2023, một lượng đáng kể người tiêu dùng tham gia khảo sát cho rằng 1 gói mì định lượng 75g thì chưa no, trong khi 2 gói thì quá no. Do đó, nhiều người tiêu dùng mong muốn tăng thêm khoảng 30% khối lượng tịnh của mỗi gói mì.

Đáp ứng nhu cầu đó, hãng sản xuất "mì quốc dân" này đã ra mắt sản phẩm Hảo Hảo Big 100g. Với khối lượng tịnh tăng hơn 30%, gói mì vừa đủ thỏa mãn những người luôn băn khoăn giữa lựa chọn "1 gói thì đói, 2 gói quá no".

Chí Long