Messi và Luis Suarez là bộ đôi ăn ý trên sân cỏ, thân thiết ngoài đời. Ảnh: Getty.
Messi và Luis Suarez là bộ đôi ăn ý trên sân cỏ, thân thiết ngoài đời. Ảnh: Getty.

Có Suarez, Atletico Madrid ôm mộng “cuỗm” cả Messi

BÍCH THÙY

Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo sẵn sàng đón nhận Messi nếu cầu thủ này muốn gia nhập đội bóng, để tái hợp với bạn thân Luis Suarez.

Luis Suarez chuyển đến Atletico Madrid từ Barcelona với giá chỉ 6 triệu euro. Anh nhanh chóng khẳng định giá trị khi ghi đến 2 bàn, thực hiện 1 pha kiến tạo dù vào sân từ ghế dự bị, giúp đội bóng mới đánh bại Granada 6-1.

Chứng kiến phong độ tuyệt vời của Suarez, Enrique Cerezo công khai đề nghị Messi gia nhập Atletico Madrid, tái hợp với bạn thân. Ông cho biết trên Cadena Cope: “Trong cuộc sống, nếu bạn muốn thực hiện một điều gì đó, chẳng hạn nếu Messi muốn tiếp tục chơi bóng cùng Suarez, mọi thứ đều có thể xảy ra”.

Luis Suarez khoác áo Barcelona trong 6 năm, ghi 198 bàn trong 283 trận, là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 3 trong lịch sử đội bóng. Tuy nhiên, anh không nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Ronald Koeman, vì thế phải chuyển đến Atletico Madrid.

Messi, người từng công khai muốn rời Barcelona mùa hè này không vui khi không còn thi đấu cùng đối tác ăn ý và cũng là bạn thân ngoài đời. Lúc này, hợp đồng của Messi với Barca sẽ hết hạn vào tháng 6.2021. Theo quy định, anh có quyền chọn khoác áo một câu lạc bộ khác kể từ tháng 1.2021 mà không bị cản trở.

Trước khi ký hợp đồng với Luis Suarez, Atletico Madrid đã liên hệ với Edinson Cavani, cầu thủ tự do sau khi rời PSG. Tuy nhiên với việc Diego Costa vẫn còn gắn bó với Atletico Madrid, thương vụ với Canavi đã đổ bể.

Messi từng bị bạn thân lôi kéo đến PSG

Trong thời gian Lionel Messi và ban lãnh đạo Barcelona mâu thuẫn, tiền vệ Ángel Di María từng thuyết phục bạn thân gia nhập PSG.

Viết bình luận của bạn