Cựu tiền vệ Arsenal, Wilshere gia nhập câu lạc bộ Đan Mạch

Cát Băng

Cựu tiền vệ Arsenal, Jack Wilshere, đã gia nhập đội bóng Đan Mạch AGF Aarhus theo dạng chuyển nhượng tự do cho đến cuối mùa giải.

Wilshere đã tập luyện ở Arsenal thời gian qua trong thời gian tìm kiếm CLB sau khi chia tay Bournemouth vào mùa hè năm ngoái.

Giám đốc thể thao của Aarhus, Stig Inge Bjornebye cho biết: “Jack không cần phải chứng minh gì thêm, anh ấy đã thể hiện giá trị của mình ở cả câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia trong 10 năm qua.

“Vì vậy, khi có cơ hội chiêu mộ anh ta đến Aarhus, chúng tôi chắc chắn muốn có anh ấy."

Wilshere trong màu áo Arsenal. Ảnh: Bold
Wilshere trong màu áo Arsenal. Ảnh: Bold 

Phát biểu qua trang chủ CLB mới, Wilshere bày tỏ cảm xúc: "Kể từ khi bắt đầu tập luyện cùng Arsenal, tôi chưa bao giờ giấu giếm thực tế rằng quá trình này là nhằm sẵn sàng cho năm 2022 và 1 CLB mới."

"Lúc này CLB phù hợp đã xuất hiện và đó sẽ là 1 thách thức mới thú vị dành cho tôi. Ở thời điểm này của sự nghiệp, tôi cần 1 khởi đầu mới sau giai đoạn khó khăn và AGF đã đề nghị cơ hội đó cho tôi. Tôi cảm thấy vô cùng cảm kích và sẽ làm mọi thứ có thể để đáp ứng kỳ vọng.

Tôi rất trông chờ được đóng góp cho đội bóng. Tôi đang đạt trạng thái thể chất thật sự ổn và cũng cảm thấy sung sức, nên giờ là lúc gia nhập đội hình và xem liệu có thể có thời gian thi đấu cho CLB, góp sức vào các chiến thắng."

Cầu thủ 30 tuổi đã có 198 lần ra sân trong 10 năm sự nghiệp ở Arsenal, nơi anh hai lần giành FA Cup. Anh ấy cũng đã có những kỳ tích ở Bolton Wanderers và West Ham United.

Từ khóa: Arsenal Wilshere
Xavi: Không cầu thủ nào tài năng như Pedri

Xavi Hernandez nói rằng không có cầu thủ nào tài năng như Pedri sau khi chứng kiến màn trình diễn của tiền vệ này vào sân từ băng ghế dự bị.

Viết bình luận của bạn