Phùng Văn Nhiên (giữa) ra đá chính trận TPHCM - Nam Định ở vòng 12 V.League. Ảnh: Thanh Vũ
Phùng Văn Nhiên (giữa) ra đá chính trận TPHCM - Nam Định ở vòng 12 V.League. Ảnh: Thanh Vũ

Cựu tuyển thủ Phùng Văn Nhiên, 38 tuổi vẫn đá V.League

Thanh Vũ

Cựu tuyển thủ quốc gia Phùng Văn Nhiên trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất ở V.League 2020 khi ra sân trong trận đấu TPHCM - Nam Định chiều ngày 26.9.

V.League 2020 chính thức trở lại sau một thời gian tạm ngưng vì sự bùng phát của COVID-19. Trong thời gian tạm nghỉ, câu lạc bộ Nam Định có một sự bổ sung nhân sự đáng chú ý là cựu tuyển thủ quốc gia Phùng Văn Nhiên.

Ở tuổi 38, Phùng Văn Nhiên trở thành cầu thủ lớn tuổi nhất được đăng ký trong danh sách của một câu lạc bộ. Thậm chí, anh còn được huấn luyện viên Phạm Hồng Phú điền tên vào đội hình xuất phát của Nam Định đối đầu TPHCM trong trận đấu thuộc vòng 12 V.League diễn ra chiều ngày 26.9.

Phùng Văn Nhiên trong trận gặp TPHCM chiều 26.9. Ảnh: Thanh Vũ
Phùng Văn Nhiên trong trận gặp TPHCM chiều 26.9. Ảnh: Thanh Vũ

Phùng Văn Nhiên được giao nhiệm vụ theo sát Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ sinh năm 1972 gây rất nhiều khó khăn cho các cầu thủ tấn công của TPHCM khi nhiều lần hóa giải các đường lên bóng của đối phương.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của "lão tướng" 38 tuổi vẫn không thể giúp Nam Định thoát khỏi một trận thua trên sân Thống Nhất. Chung cuộc, đội bóng của Phùng Văn Nhiên nhận thất bại 1-5. Trận thua này khiến Nam Định chính thức không còn cơ hội lọt vào top 8 đội dẫn đầu và buộc phải cạnh tranh suất trụ hạng ở giai đoạn 2 V.League 2020.

Từ khóa: TPHCM Nam Định
Vợ Duy Mạnh than thở: "Con biết thương mỗi bố, hành mẹ"

Vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - hot girl Quỳnh Anh, vừa chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu về gia đình nhỏ của mình.

Viết bình luận của bạn