Sầm Ngọc Đức trong buổi tập của TPHCM. Ảnh: HCMFC/Cao Toàn
Sầm Ngọc Đức trong buổi tập của TPHCM. Ảnh: HCMFC/Cao Toàn

Đội trưởng CLB TPHCM chia sẻ khó khăn trước khi đấu với Bà Rịa - Vũng Tàu

Thanh Vũ

Sầm Ngọc Đức cho rằng câu lạc bộ TPHCM sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối đầu Bà Rịa - Vũng Tàu vì không có cầu thủ ngoại.

Trả lời phỏng vấn trong buổi tập ngày 7.9 của câu lạc bộ TPHCM, cầu thủ Sầm Ngọc Đức đánh giá rất cao sức mạnh của đối thủ sắp tới trong trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 là Bà Rịa - Vũng Tàu.

"Trận đấu sắp tới sẽ rất khó khăn đối với TPHCM. Bà Rịa - Vũng Tàu có dàn cầu thủ nội chất lượng, có nhiều kinh nghiệm và sức trẻ. Họ cũng là một đội bóng rất mạnh với lối chơi rõ ràng", Sầm Ngọc Đức chia sẻ.

TPHCM trong trận giao hữu với Bà Rịa - Vũng Tàu hôm 27.8. Ảnh: HCMFC/Cao Toàn
TPHCM trong trận giao hữu với Bà Rịa - Vũng Tàu hôm 27.8. Ảnh: HCMFC/Cao Toàn

Đội trưởng của CLB TPHCM cũng chia sẻ thêm về những khó khăn khi đội bóng của anh không được sử dụng cầu thủ ngoại trong trận đấu gặp Vũng Tàu.

"Ở Việt Nam, các cầu thủ ngoại đều rất quan trọng với những đội bóng. Việc không có họ trong đội hình sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức mạnh của đội TPHCM. Tuy nhiên, đội bóng của tôi cũng có những cầu thủ nội chất lượng nên chúng tôi rất tự tin khi bước vào trận đấu gặp Bà Rịa - Vũng Tàu.

Vấn đề sân bãi tập luyện cũng khiến đội TPHCM gặp không ít khó khăn. Thời gian gần đây, vì điều kiện thời tiết nên TPHCM phải thường xuyên huỷ các buổi tập", Sầm Ngọc Đức nói thêm.

Trận tứ kết Cúp Quốc gia 2020 giữa Bà Rịa - Vũng Tàu và TPHCM sẽ diễn ra trên sân vận động Bà Rịa vào lúc 17h00 ngày 11.9.

Từ khóa: TPHCM
Ansu Fati chưa qua 18 tuổi nhưng đã tạo nên hàng loạt kỷ lục cùng tuyển Tây Ban Nha và CLB Barcelona. Ảnh: Getty.
"Thần đồng" Ansu Fati lập kỷ lục tại tuyển Tây Ban Nha

Ansu Fati trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho tuyển Tây Ban Nha khi lập công vào lưới Ukraine, ở trận đấu tại Nations League diễn ra rạng sáng 7.9.

Viết bình luận của bạn