Fernandinho: Man City đã ở rất gần Ronaldo

Văn Thượng

Tiền vệ này đã xác nhận rằng người đại diện của người chiến thắng năm Quả bóng vàng, Jorge Mendes đã tổ chức các cuộc đàm phán với Man City.

Manchester City có "cơ hội đáng kể" để ký với  Cristiano Ronaldo trước đối thủ không đội trời chung Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, theo Fernandinho.

Ronaldo đã hoàn thành vụ chuyển nhượng kinh ngạc trị giá 20 triệu bảng (28 triệu đô la) đến United từ Juventus vào ngày cuối cùng, trở lại câu lạc bộ nơi anh ban đầu nổi lên như một trong những cầu thủ hàng đầu trong thế hệ của mình từ năm 2003 đến năm 2009.

Ronaldo cuối cùng đã chọn quay lại mái nhà xưa thay vì Man City. Ảnh: Bola
Ronaldo cuối cùng đã chọn quay lại mái nhà xưa thay vì Man City. Ảnh: Bola 

Tiền vệ người Brazil nói với ESPN: “Tôi nghĩ Man  City đã có một cơ hội tốt, đáng kể. Tôi nghĩ người đại diện của anh ấy đã ở đây để gia hạn hợp đồng với Ederson, Ruben Dias, chứng kiến ​​tình hình của Bernardo Silva, Joao Cancelo. 

"Rõ ràng, nếu bạn có mặt tại bàn, bạn có thể nói về mọi thứ và mọi cầu thủ có thể."

Fernandinho tiếp tục bày tỏ niềm tin rằng tất cả những ồn ào bên ngoài trên các phương tiện truyền thông đã dẫn đến việc đàm phán giữa hai bên đi xuống. 

"Không nghi ngờ gì nữa, điều này không chỉ ảnh hưởng đến người hâm mộ, mà còn ảnh hưởng đến những người bên trong câu lạc bộ. Nhưng cuối cùng, mọi thứ không diễn ra như ý, anh ấy đã không chốt thỏa thuận, và cuối cùng chọn Man United. Cuộc sống vẫn tiếp diễn. "

Từ khóa: Man City
Man City vs RB Leipzig: Hành trình bắt đầu

Pep Guardiola chỉ còn thiếu danh hiệu Champion League cùng Man City. Đêm nay họ sẽ bắt đầu hành trình tại Champion League của mình.

Viết bình luận của bạn