HLV Man United: Ronaldo chấn thương không nghiêm trọng

Nguyễn Lụa

Huấn luyện viên tạm quyền của Man United, Ralf Rangnick cho biết về sự vắng mặt và tình hình chấn thương của Ronaldo.

Việc vắng mặt này xảy ra sau khi Cristiano Ronaldo vừa thi đấu trọn 90 phút trong trận M.U thua Wolverhampton 0-1 ở vòng 21 giải Ngoại hạng Anh rạng sáng 4.1.

Ronaldo cùng với Jadon Sancho, Harry Maguire và Phil Jones đều vắng mặt trong trận thua Wolverhampton Wanderers ở Premier League tuần trước.

Về sự vắng mặt của Ronaldo, Rangnick nói: "Tôi đã nói chuyện với Cristiano ngày hôm qua trước khi tập luyện, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã gặp một số vấn đề về sức khỏe trong vài ngày qua.

Ronaldo đang có ý định chia tay Man United. Ảnh: Manchester Evening News
Ronaldo đang có ý định chia tay Man United. Ảnh: Manchester Evening News 

"Những vấn đề không đáng ngại lắm, nhưng cuối cùng, chúng tôi quyết định rằng sẽ không có sự mạo hiểm nào, vì vậy chúng tôi quyết định cho anh ấy nghỉ ngơi.

"Anh ấy gặp một số vấn đề với hông, với cơ hông. Tôi không nghĩ đó là chấn thương nghiêm trọng. Sự vắng mặt của Ronaldo đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng. Tuy nhiên, chúng tôi có phương án của mình.”

Mặc dù vậy, theo tờ The Sun nhận định, đã có những chuyển động ngầm ở hậu trường M.U, cách Cristiano Ronaldo và các ngôi sao khác đột ngột nghỉ thi đấu khi viện cớ chấn thương phút chót cho thấy HLV Ralf Rangnick vẫn chưa nắm quyền được trong phòng thay đồ nên phải có sự thỏa hiệp.

Man United vừa giành chiến thắng 1-0 trước Aston Villa ở vòng 3 FA Cup. Bàn thắng duy nhất của Quỷ đỏ thuộc về McTominey.

Từ khóa: Man United Ronaldo
Man United vs Aston Villa: Chinh phục danh hiệu

Man United gần như không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch Premier League. Danh hiệu FA Cup là khả dĩ đối với họ.

Viết bình luận của bạn