HLV Park Hang-seo muốn dồn toàn lực vào vòng loại World Cup 2022

Thanh Vũ

Huấn luyện viên Park Hang-seo vừa có những chia sẻ đầu tiên trong đợt tập trung 10 ngày của U22 Việt Nam.

Ngày 18.8, huấn luyện viên Park Hang-seo có buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ về tình hình tập trung U22 Việt Nam và các kế hoạch của đội tuyển quốc gia trong tương lai. Trong đó, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định mục tiêu hàng đầu của đội tuyển Việt Nam là vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam đặt quyết tâm cao ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: M.T
Tuyển Việt Nam đặt quyết tâm cao ở vòng loại World Cup 2022. Ảnh: M.T

"Năm 2021, chúng tôi có 3 trận của vòng loại World Cup, ngoài ra còn có SEA Games, vòng loại U23 Châu Á. Đội tuyển quốc gia Việt Nam chưa bao giờ lọt vào vòng cuối cùng, vì vậy tôi sẽ dồn toàn lực để đạt kết quả này.

Vấn đề khó khăn nhất bây giờ là sang năm có rất nhiều giải đấu nên tôi hy vọng VFF và VPF sẽ điều chỉnh lịch thi đấu V.League sao cho phù hợp. Tôi cũng đề nghị việc này để có thời gian tập trung, chuẩn bị tốt nhất cho đội tuyển”, ông Park chia sẻ.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đối diện với một lịch thi đấu dày đặc trong năm 2021 khi hầu hết các trận đấu trong năm 2020 đều bị hoãn do sự bùng phát của dịch COVID-19. Huấn luyện viên Park Hang-seo cho biết ông sẽ bàn bạc với đội ngũ huấn luyện và tìm ra phương án thích hợp để hoàn thành mục tiêu quan trọng trong năm 2021.

U22 Việt Nam nghiêm túc kiểm tra y tế trong ngày hội quân

Để đảm bảo sức khoẻ, toàn thể ban huấn luyện và các cầu thủ U22 Việt Nam đã tiến hành kiểm tra y tế trong ngày đầu hội quân.

Viết bình luận của bạn