Màn đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam - tươi vui.
Màn đồng diễn trên nền nhạc Năng động Việt Nam - tươi vui.

Hơn 2.100 học sinh đồng diễn thể dục tại Olympic vì sức khỏe toàn dân 2020

V.P

Ngày 12.7, ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020, do Sở Văn hóa & Thể thao, Sở Giáo dục & Đào tạo TPHCM cùng Nestlé MILO đã diễn ra tại đường Lê Duẩn, Quận 1, cùng với các địa phương khác trên toàn quốc. Điểm ấn tượng trong sự kiện là màn đồng diễn thể dục của hơn 2.100 học sinh từ 36 trường tiểu học tại TP. Hồ Chí Minh.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nestlé MILO đồng hành cùng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Hoạt động này thể hiện cam kết vững chắc của Nestlé MILO: Chung tay với cộng đồng nuôi dưỡng và phát triển thế hệ Việt Nam năng động và khỏe mạnh. 

Màn đồng diễn thể dục của hơn 2.100 học sinh trên nền nhạc “Năng động Việt Nam” tươi vui tại sự kiện là một phần bài tập trong hoạt động thể dục buổi sáng và thể dục giữa giờ của các em tại trường học. Chương trình đang được triển khai tại 150 trường tiểu học tại TPHCM.

Ông Ali Abbas, Giám đốc ngành hàng MILO và sữa, công ty Nestlé Việt Nam, chia sẻ: “Nestlé MILO luôn nỗ lực nhằm xây dựng và phát triển lối sống năng động và khỏe mạnh cho trẻ em Việt Nam cũng như cộng đồng thông qua nền tảng dinh dưỡng và thể thao. Chúng tôi vinh dự khi được đồng hành cùng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” trong nhiều năm liên tiếp để cùng chung tay khuyến khích toàn dân và trẻ em năng tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe”.

46 niềm hy vọng đoạt cúp vô địch mùa giải U.11 quốc gia năm 2020. Ảnh: L.Q.V
Ngày 11.7: Khởi tranh vòng loại Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc 2020

''Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Kun Siêu Phàm 2020’’ tổ chức, với sự tham gia của 46 đội bóng. Vòng loại được khởi tranh từ ngày 11.7.

Viết bình luận của bạn