Khởi tranh giải Đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM lần 1 năm 2024

ĐÌNH THẢO |

12 đội bóng đại diện cho các huyện, xã của tỉnh Quảng Ngãi sẽ tranh tài ở giải Đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM lần 1 năm 2024 tranh cúp Xây dựng Tân An Phát vào ngày 12.5 tới đây.

Ngày 5.5, buổi họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng giải Đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM lần 1 năm 2024 tranh cúp Xây dựng Tân An Phát đã được diễn ra.

Tham dự giải năm nay có 12 đội bóng, là đại diện cho các huyện, xã thuộc tỉnh Quãng Ngãi gồm: Kim Thành Thượng, Bình Minh CPT 76F1, Nghĩa Hà, Super Quảng Ngãi (bảng A), T&T Nghĩa Hành, Phú Lộc Phát ĐP, Mộ Đức và AE Tư Nghĩa (bảng B) và Hành Thiện FC, CHS Nghĩa Kỳ, Đồng hương Sa Huỳnh và Nghĩa Phương SG (bảng C). Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội nhất nhì mỗi bảng, và 2 đội thứ 3 có thành tích tốt nhất để bước vào vòng tứ kết.

Đại diện ban tổ chức trả lời các câu hỏi của lãnh đạo các đội bóng tham dự giải. Ảnh: Đình Thảo
Đại diện ban tổ chức trả lời các câu hỏi của lãnh đạo các đội bóng tham dự giải. Ảnh: Đình Thảo

Ở lần đầu tiên được tổ chức, giải đấu đã nhận được sự đóng góp ý kiến của đông đảo lãnh đạo các đội bóng để mang tới một giải đồng hương chất lượng và chỉn chu nhất. Với viêc không hạn chế trình độ các cầu thủ tham dự giải, điều này hứa hẹn sẽ mang tới nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính khi các đội bóng đều có được sự đầu tư về nhân sự tại giải lần này.

“Giải Đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM lần 1 năm 2024 tranh cúp Xây dựng Tân An Phát là dịp gắn kết những người con Quảng Ngãi tại TPHCM và các tỉnh lân cận có dịp tề tựu lại. Ngoài việc tranh tài trong giải đấu sẽ là cơ hội để giao lưu, học hỏi giữa các huyện xã với nhau, kết nối cộng đồng người Quảng Ngãi nhằm hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong học tập, công việc…”, ông Đỗ Văn Manh, Trưởng ban tổ chức chia sẻ.

Lịch thi đấu Giải Đồng hương Quảng Ngãi tại TP.HCM lần 1 năm 2024.
Lịch thi đấu Giải Đồng hương Quảng Ngãi tại TPHCM lần 1 năm 2024.

Với tổng giá trị giải thưởng hơn 30 triệu đồng, đội vô địch sẽ nhận về cúp, cờ, huy chương và phần thưởng 15 triệu đồng. giải sẽ diễn ra từ ngày 12.5 tới ngày 16.6.2024 tại sân bóng Vạn Xuân (Quận Tân Bình, TPHCM).

ĐÌNH THẢO