Không thi đấu, Huy Toàn vừa chăm con vừa xem TPHCM 'hủy diệt' Nam Định

Thanh Vũ

Tiền vệ Võ Huy Toàn không có tên trong danh sách đăng ký của câu lạc bộ TPHCM ở trận đấu chiều ngày 26.9 vì chấn thương.

Ở vòng 12 V.League 2020, câu lạc bộ TPHCM tiếp đón các cầu thủ Dược Nam Hà Nam Định trên sân nhà Thống Nhất với mục tiêu không gì khác ngoài 3 điểm để chắc suất có mặt trong top 8 khi giai đoạn 1 V.League khép lại.

Vì đang phải điều trị chấn thương dây chằng gối nên tiền vệ Võ Huy Toàn không được huấn luyện viên Chung Hae-seong đăng ký cho trận đấu này. Huy Toàn cần ít nhất 2 tuần nữa để hoàn toàn bình phục chấn thương và trở lại tập luyện.

Huy Toàn ngồi trên khán đài theo dõi các đồng đội. Ảnh: Thanh Vũ
Huy Toàn ngồi trên khán đài theo dõi các đồng đội. Ảnh: Thanh Vũ

Dù không thi đấu nhưng cựu tuyển thủ U23 Việt Nam vẫn xuất hiện trên khán đài cùng vợ và con để theo dõi các đồng đội thi đấu. Dù quan sát từng diễn biến dưới sân nhưng Huy Toàn vẫn không quên chăm sóc con của mình.

Các cầu thủ TPHCM đã có một trận đấu bùng nổ trước câu lạc bộ Nam Định. Các bàn thắng của Ariel Rodriguez, Ngô Hoàng Thịnh, Lâm Ti Phông và 1 cú đúp của Công Phượng giúp TPHCM giành thắng lợi với tỉ số 5-1. 3 điểm có được trong trận đấu này giúp đội bóng của ông Chung Hae-seong chắc chắn có tên trong top 8 đội dẫn đầu giai đoạn 1 V.League 2020.

Vợ Duy Mạnh than thở: "Con biết thương mỗi bố, hành mẹ"

Vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh - hot girl Quỳnh Anh, vừa chia sẻ một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu về gia đình nhỏ của mình.

Viết bình luận của bạn