Món quà đặc biệt của tuyển nữ Việt Nam trước thềm World Cup nữ 2023

MINH PHONG |

Tuyển nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho hành trình "vươn ra biển lớn" tại vòng chung kết World Cup nữ 2023.

Hai ngày nữa, tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận ra quân tại World Cup nữ 2023 gặp tuyển nữ Mỹ. Trận đấu này cũng đánh dấu cột mốc lịch sử khi lần đầu tiên Việt Nam xuất hiện ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Để thực hiện hóa giấc mơ World Cup, các cô gái vàng của tuyển nữ Việt Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, với ý chí kiên cường và sức mạnh từ trái tim của hàng triệu người hâm mộ Việt Nam.

Thuỳ Trang, Kim Thanh và Hải Yến cùng
Thuỳ Trang, Kim Thanh và Hải Yến cùng đôi giày phiên bản đặc biệt hướng đến World Cup 2023. Ảnh: Hoàng Anh

Nhằm tôn vinh những "gót chân hồng" của đội tuyển nữ Việt Nam, đội ngũ sáng tạo của Kamito lấy cảm hứng "Golden Women go World Cup" (tạm dịch: Những cô gái vàng đến World Cup), kết hợp cùng hình ảnh những đóa Sen hồng - quốc hoa Việt Nam vẽ lên sản phẩm mang tinh thần “Chiến binh hoa sen” trên hành trình vươn mình ra thế giới.

Sản phẩm phiên bản giới hạn "Kamito Gowo-23 Elite Limited - Lotus Warrior Pack" với tinh thần sáng tạo, đồng thời trân trọng đưa hình ảnh loài quốc hoa của Việt Nam lên thân của đôi giày bóng đá mang ý nghĩa trao niềm tin, tình yêu cho các cô gái vàng tỏa sáng rực rỡ trên đấu World Cup.

Hơn thế nữa, trên lưỡi gà của giày, một điểm nhấn nhằm tôn vinh phái nữ được thiết kế với ánh tím hồng hiện đại tượng trưng cho bình đẳng giới và nữ quyền một lần nữa thể hiện tinh thần thể thao không giới hạn mà nhà sản xuất luôn hướng tới.

Chỉ có 100 đôi giày được sản xuất, thể hiện tinh thần của 100 triệu dân Việt Nam luôn đồng hành cùng đội tuyển trên mọi hành trình chinh phục đỉnh cao. Đây cũng chính là món quà đặc biệt mà đơn vị sản xuất trân trọng gửi tặng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Các tuyển thủ của tuyển nữ Việt Nam
Các tuyển thủ của tuyển nữ Việt Nam và trải nghiệm thú vị. Ảnh: Hoàng Anh

Theo lịch thi đấu, cuộc đọ sức giữa tuyển nữ Việt Nam và Mỹ sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 22.7 trên sân Eden Park.

MINH PHONG