Người dân Hà Nội có đêm Giáng sinh 2020 đáng nhớ

KHÁNH LINH - MINH ÁNH

Trải qua một năm thăng trầm do sự xuất hiện đột ngột của đại dịch COVID-19, đêm qua người dân thủ đô đã có một lễ Giáng Sinh tuyệt vời và ý nghĩa. Dàn thí sinh Rap Việt cũng đã góp phần tạo nên sức nóng của không khí Noel.


Nhà Thờ Lớn Hà Nội đã có một đêm đẹp lung linh và ấm áp với sự có mặt của hàng ngàn người từ khắp nơi đổ về để tận hưởng không khí Noel.
Ngay từ khoảng 8h tối thì trung tâm Hà Nội đã đông nghịt người. Nhờ thời tiết ưu đãi, dịch bệnh đã phần nào được kiểm soát mà người dân Thủ đô đã được tận hưởng một ngày lễ cuối năm vô cùng hoàng tráng và ý nghĩa.
Có thể thấy ý thức tuân thủ việc đeo khẩu trang để đảm bảo sức khoẻ đang được nhiều người dân Thủ đô nghiêm túc tuân thủ.
Tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội, Xuân Bắc, Tlinh, Gonzo, Thành Draw cùng nhiều nghệ sĩ trong nước và quốc tế đã mang đến một bữa tiệc Giáng sinh Hanoi Retro & Rap Xmas Party bùng nổ với sự kết hợp đỉnh cao của âm thanh và ánh sáng có một không hai.
Cô nàng rapper tóc đỏ Tlinh biểu diễn hàng loạt những bài hit của mình từ chương trình Rap Việt như Gật như chú chó trên ôtô, Thích quá rồi nạ...
Sự xuất hiện của 2 chàng trai vô cùng "hot" của đội Binz cũng góp phần khấy đảo sân khấu. Hai chàng trai cũng đã có màn kết hợp cực chất qua ca khúc Cát bụi. Bên cạnh đó, Thành Draw cũng biểu diễn hàng loạt ca khúc hit của mình từ sau Rap Việt.
Đặc biệt, màn đấu rap của cả ba với sự hỗ trợ của nữ DJ Trang Moon đã gần như “đốt cháy” sân khấu của Hanoi Retro & Rap Xmas Party.
Những ca khúc không thể thiếu trong ngày Giáng Sinh. Ảnh minh hoạ: Laodong.vn
Những ca khúc không thể thiếu trong ngày Giáng sinh

Giáng sinh đang đến rất gần, trong không khí rộn ràng của lễ hội không thể thiếu những bản nhạc mang đậm chất Noel.

Viết bình luận của bạn