Martin Odegaard và cácthành viên của Real Madrid được xác nhận là không nhiễm COVID-19. Ảnh: Getty Images
Martin Odegaard và cácthành viên của Real Madrid được xác nhận là không nhiễm COVID-19. Ảnh: Getty Images

Odegaard không dính COVID-19, Real Madrid thở phào

TAM NGUYÊN

Sau trận đấu với Real Sociedad, Odegaard của Real Madrid được thông báo là nhiễm COVID-19.

Câu lạc bộ Real Madrid chính thức xác nhận việc toàn bộ đội hình 1 và Ban huấn luyện đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, chấm dứt những đồn đoán rằng, Martin Odegaard sẽ phải tự cách ly sau các thông tin từ truyền thông nói anh bị dương tính.

Hôm thứ Ba, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, tuyển thủ Na Uy đã có kết quả kiểm tra dương tính sau khi câu lạc bộ tiến hành xét nghiệm vào thứ Hai. Thông tin này khiến cả Real Madrid lẫn Real Sociedad, đối thủ của đội bóng Hoàng gia vào cuối tuần trước, hết sức lo ngại.

Hướng dẫn y tế ở Tây Ban Nha quy định rằng, tất cả các cầu thủ phải tập luyện riêng nếu bất kỳ thành viên nào trong đội hoặc ban huấn luyện có kết quả dương tính với COVID-19. Có nghĩa là huấn luyện viên Zinedine Zidane sẽ phải thay đổi kế hoạch của mình khi chuẩn bị cho đội trên hành trình tiếp theo tại La Liga.

Tin cho biết, Madrid chờ kết quả của lần kiểm tra thứ hai vì các sai sót đôi khi có thể xuất hiện. Và đến hôm nay, đội bóng Thủ đô đã có tuyên bố chính thức để xác nhận rằng, Odegaard cùng toàn bộ đội hình không nhiễm COVID-19.

"Real Madrid CF thông báo rằng, sau các xét nghiệm PCR với COVID-19 mới nhất được thực hiện với đội hình 1 và Ban huấn luyện, tất cả các kết quả đều âm tính", thông báo viết. Riêng Odegaard vẫn cần xét nghiệm thêm một lần nữa trước khi trở lại tập cùng cả đội.

Tuyển thủ Na Uy được huấn luyện viên Zidane điền tên vào đội 1 ở mùa giải này sau khi gây ấn tượng ở mùa 2019-20 trong hợp đồng cho mượn tới Real Sociedad. Ở trận đấu ra quân trên sân Sociedad, Odegaard cũng đã chơi tốt nhưng tiếc là Real Madrid không thể ghi bàn thắng để giành trọn vẹn 3 điểm.

Man United hỏi mua cầu thủ nào cũng bị "hét giá". Ảnh: Getty Images
Everton "hét" giá bán Calvert-Lewin trước sự nhòm ngó của Man United

Everton là câu lạc bộ mới nhất “hét giá” cầu thủ của mình khi Man United quan tâm...

Viết bình luận của bạn