Pep Guardiola: Cả thế giới đều đứng về phía Liverpool

Cát Băng

Pep Guardiola tuyên bố, cả thế giới đều ủng hộ Liverpool giành cú ăn 4, nhưng đừng quên ở Premier League, Man City đang dẫn đầu.

Man City vừa có chiến thắng ‘trút giận’ 5-0 trước Newcastle, để trở lại ngôi đầu bảng Premier League sau 35 vòng đấu.

Kết quả này cộng với việc trước đó Liverpool phải chia điểm với Tottenham khiến Man City tạm hơn đối thủ bằng kết quả 1 trận thắng. Trong 3 vòng đấu còn lại, Man xanh giành 7 điểm là đảm bảo vô địch Premier League lần thứ 4 trong 5 năm, bất kể Liverpool toàn thắng.

Man City của Pep Guardiola đang nắm lợi thế ở Premier League trước Liverpool. Ảnh: BBC
Man City của Pep Guardiola đang nắm lợi thế ở Premier League trước Liverpool. Ảnh: BBC 

Pep Guardiola cho rằng, tất cả đều đang ủng hộ Quỷ đỏ vùng Merseyside, muốn thấy Man City ôm quả đắng:

“Mọi người ở đất nước này đều ủng hộ Liverpool, truyền thông và tất cả mọi người. Tất nhiên, bởi vì Liverpool có lịch sử không thể tin được ở đấu trường châu Âu. Nhưng không phải ở Premier League, nơi họ chỉ vô địch 1 lần trong 30 năm.

“Và đó không phải là tất cả vấn đề. Liverpool cùng với MU là những đội bóng nổi tiếng nhất bởi những gì đã làm được trong: các danh hiệu, di sản, lịch sử, những thước phim và rất nhiều thứ khác”.

Huấn luyện viên Pep Guardiola cũng xác nhận các hậu vệ Ruben Dias, John Stones và Kyle Walker sẽ nghỉ hết mùa giải do chấn thương. Ruben Dias buộc phải rời sân trong hiệp một vì gặp vấn đề cơ bắp, trong khi đó bộ đôi John Stones và Kyle Walker đều phải vắng mặt khi một người gặp chấn thương đùi, người còn lại gặp vấn đề ở mắt cá chân.

"Ruben, Kyle và John sẽ nghỉ thi đấu hết mùa giải. Trước mùa giải tới có lẽ họ sẽ sẵn sàng", huấn luyện viên Pep Guardiola cho biết.

Từ khóa: Pep Guardiola Man City
Arteta: Arsenal sẽ ưu tiên giữ chân cầu thủ tốt nhất

Huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta hé lộ về chiến lược chuyển nhượng của đội bóng vào mùa hè.

Viết bình luận của bạn