Roma lên đỉnh bảng, Mourinho đạt cột mốc khủng

Gia Du

Trận đấu thứ 1.000 của Jose Mourinho với tư cách là huấn luyện viên đã kết thúc với chiến thắng ngọt ngào.

Stephan El Shaarawy của AS Roma ghi bàn thắng ở phút bù giờ để giành chiến thắng 2-1 trước Sassuolo đưa họ lên đỉnh Serie A.

Kết quả này giúp Roma đứng đầu bảng xếp hạng với 9 điểm tuyệt đối, hơn AC Milan và Napoli về hiệu số bàn thắng bại, trong khi Sassuolo đứng thứ 9 với 4 điểm sau 3 trận.

Mourinho cán mốc 1000 trận đấu trên cương vị chỉ đạo. Ảnh: Sky Sport
Mourinho cán mốc 1000 trận đấu trên cương vị chỉ đạo. Ảnh: Sky Sport 

“Trong tuần, tôi đã nói dối, ngay cả với bản thân, bằng cách nói rằng đây không phải là một trận đấu đặc biệt. Tôi đang cố gắng thuyết phục bản thân về điều đó", Mourinho nói với DAZN.

"Đó là một trận đấu đặc biệt, với một con số đặc biệt đối với tôi; đó là trận đấu thứ 1.000 của tôi trên băng ghế chỉ đạo. Tôi muốn ghi nhớ điều đó trong suốt quãng đời còn lại của mình. Tôi không muốn thua.

“Trận đấu có thể kết thúc với tỉ số 6-6 hoặc 7-7, họ có thể thắng 2-1 như chúng tôi đã làm. Rui Patricio đã thực hiện hai hoặc ba pha cứu thua đáng kinh ngạc, chúng tôi đã bỏ lỡ hai cơ hội trước khung thành trống. một trận đấu phi thường.

"Hôm nay tôi không cảm thấy mình đã 58 tuổi, tôi cảm thấy như mình 10, 12 hay 14, bước chạy của tôi như một đứa trẻ. Tôi xin lỗi [huấn luyện viên Sassuolo Alessio) Dionis], họ đã chơi một trận đấu tuyệt vời và nếu họ đã thắng ở đó sẽ không có gì phải bàn cãi, họ đã chơi tốt. " Mourinho hân hoan chia sẻ sau khi đạt cột mốc 1.000 trận đấu trên cương vị HLV.

Từ khóa: Mourinho AS Roma
Everton vs Burnley: Bám đuổi nhóm đầu

Everton sẽ quyết tâm giành chiến thắng để bám đuổi nhóm dẫn đầu khi khoảng cách chỉ là 3 điểm.

Viết bình luận của bạn