Roy Keane tiết lộ lý do tại sao anh ta luôn ủng hộ Solskjaer đến cùng

Gia Du

Roy Keane đã tiết lộ Ole Gunnar Solskjaer từng về phe anh trong lần đối đầu với Sir Alex Ferguson.

Manchester United đã sa thải Solskjaer vào Chủ nhật chưa đầy 24 giờ sau khi họ bị đánh bại 4-1 trước Watford.

Roy Keane từng là đội trưởng của huấn luyện viên người Na Uy ở Old Trafford. Anh đã hoài niệm về kỷ niệm xảy ra xung đột với Fergie khiến cầu thủ người Ireland bị tước băng đội trưởng và sau đó bị bán sang Celtic. Trong những lần đó Solskjaer đều đứng ra bảo vệ người đội trưởng của mình.

Khi áp lực dồn lên Solskjaer từ mọi góc độ, cả Keane và Gary Neville đều lên tiếng ủng hộ người đồng đội cũ của mình, họ kêu gọi câu lạc bộ gắn bó với anh ấy.

Roy Keane và Solskjaer hồi còn khoác áo Man United. Ảnh: Daily Star
Roy Keane và Solskjaer hồi còn khoác áo Man United. Ảnh: Daily Star 

Keane đã giải thích lý do tại sao anh ấy lại thể hiện lòng trung thành mãnh liệt như vậy với người Na Uy - và tất cả bắt nguồn từ cuộc cãi vã giữa tiền vệ rắn rỏi và Fergie.

Nói với The Times, Keane tiết lộ anh ta đã cãi lại Ferguson trong một cuộc họp toàn đội và tức giận rời khỏi phòng.

Anh ấy nói: “Tôi nghĩ rằng tôi đã dành sự tôn trọng cho Solskjaer từ trước đó, tôi không nghĩ rằng anh ấy và Scholesy đã tiến lên và bảo vệ mình.

“Tôi thực sự bất ngờ khi biết chuyện họ bước ra khỏi cuộc họp cho đến bây giờ.

“Lòng trung thành của tôi với Ole, Scholesy, hoặc Nicky Butt, hoặc Giggsy hoặc Nev [Gary Neville] không phải chỉ vì một sự cố đó mà là những gì chúng tôi đã làm cùng nhau trong nhiều năm.

“Bởi vì tôi đã là một huấn luyện viên và một người quản lý, tôi biết nó khó khăn như thế nào nên tôi cố gắng giúp đỡ, bảo vệ Ole dù trong 1 giây.”

Từ khóa: Solskjaer Roy Keane
Dynamo Kyiv vs Bayern: Cuộc dạo chơi của Hùm xám

Bayern đã chắc suất đi tiếp ở Champion League, việc chỉ phải gặp Dynamo Kyiv là dịp để Hùm xám thử nghiệm những phương án mới của mình.

Viết bình luận của bạn