Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể (Bắc Kạn)
Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Ba Bể (Bắc Kạn)

Saigontourist Group mở bán voucher phòng khách sạn giá chỉ 550.000 đồng

T.TH

Nhằm kích cầu du lịch trong nước, từ ngày 4 - 30.4.2022, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) sẽ mở bán voucher phòng khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4 sao tại những điểm du lịch hấp dẫn tại 7 địa phương, với giá mỗi voucher chỉ 550.000 đồng dành cho 2 khách.

7 cơ sở lưu trú thuộc Saigontourist Group tham gia phát hành voucher trong chương trình đều tọa lạc tại các vị trí đắc địa tại những điểm đến du lịch được du khách yêu thích tại khu vực miền Bắc và miền Trung – Tây Nguyên. Đó là các khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Bản Giốc (Cao Bằng), Sài Gòn - Ba Bể (Bắc Kạn), các khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ (Phú Thọ), Sài Gòn -  Quảng Bình (Quảng Bình), Sài Gòn - Đông Hà (Quảng Trị), Sài Gòn - Phú Yên (Phú Yên) và Sài Gòn - Ban Mê (Đắk Lắk).

Chỉ với 550.000 đồng cho mỗi voucher, khách có cơ hội nghỉ dưỡng 1 đêm/phòng 2 người (gồm ăn sáng), hạn sử dụng đến 31.12.2023. Khách cũng có thể sử dụng voucher này để thanh toán các dịch vụ ẩm thực tại cơ sở lưu trú.

Voucher 550.000 đồng sẽ được phát hành đồng loạt từ ngày 4-30/4/2022 trên các kênh bán của Saigontourist Group tại 7 cơ sở lưu trú tham gia chương trình, khách sạn Saigontourane (Đà Nẵng), 9 khách sạn tại TPHCM và tại văn phòng các chi nhánh của Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc.

Chi Bảo đầu tư xây dựng khu resort 5 sao gần gũi với thiên nhiên. Ảnh: NVCC
Resort thông minh đẹp như chốn thiên đường của diễn viên Chi Bảo

Cựu nam diễn viên Chi Bảo hé lộ những hình ảnh mới nhất khi resort đẳng cấp của anh tại Côn Đảo.

Viết bình luận của bạn