“The Penthouse 2" có thêm nhiều tình tiết mới. Ảnh cắt phim.
“The Penthouse 2" có thêm nhiều tình tiết mới. Ảnh cắt phim.

"The Penthouse 2": Park Eun Suk theo dõi Lee Ji Ah

An Nhiên

"The Penthouse 2" hé lộ những tình tiết mới trong tập phát sóng tối nay.

Trong tập trước của “The Penthouse 2” đã tiết lộ rằng, người trông giống Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) không ai khác chính là Na Ae Gyo - mẹ ruột của cặp song sinh Joo Seok Hoon (Kim Young Dae) và Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun).

Na Ae Gyo có tính cách hoàn toàn khác với Shim Soo Ryeon. Trong khi Shim Soo Ryeon ăn nói nhẹ nhàng và tinh tế thì Na Ae Gyo lại đầy máu lửa và rất thẳng thắn với ý kiến ​​của mình. Hơn nữa, Logan Lee (Park Eun Suk) cũng tiết lộ với Oh Yoon Hee (Eugene) rằng, Na Ae Gyo là chìa khóa để trả thù vì cô là người duy nhất biết tất cả bí mật bẩn thỉu của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Trong bức ảnh hé lộ về tập phim phát sóng tối nay (13.3), Logan Lee và Na Ae Gyo đang cùng xuất hiện ở phòng tập thể dục. Trong khi Logan Lee đang bí mật quan sát Na Ae Gyo thì cô thong thả đi xung quanh mà không hề nghi ngờ gì.

Hai năm trước, Na Ae Gyo đã liên lạc với Logan Lee và tiết lộ rằng cô biết tất cả những gì Joo Dan Tae đã làm với Shim Soo Ryeon. Tuy nhiên, cô không bao giờ có thể nói nếu cô không gặp anh ấy vào ngày hôm đó. Sau đó, Na Ae Gyo mất tích. Việc cô xuất hiện lần này khiến Logan Lee quyết tâm tìm ra con người thật của cô và những bí mật mà cô biết về Joo Dan Tae.

Tập thứ 8 của "The Penthouse 2" sẽ phát sóng vào lúc 22h (giờ Hàn) ngày hôm nay, 13.3.

“The Penthouse" giữ được sức hút. Ảnh cắt phim.
"The Penthouse 2" của Kim So Yeon không có đối thủ trong khung chiếu

"The Penthouse 2" của đài SBS do Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Eugene đóng chính tiếp tục đứng đầu về tỉ suất người xem.

Viết bình luận của bạn