Thủ môn U22 Việt Nam chấn thương nặng 3 tháng chưa được chữa trị

Thanh Vũ T/H

Thủ môn của U22 Việt Nam Y Eli Nie vẫn chưa được chữa trị chấn thương sau 3 tháng qua dù tình hình khá nặng.

Trong quá trình luyện tập và thi đấu tại vòng loại U19 quốc gia 2020, thủ môn Y Eli Nie của câu lạc bộ Đắk Lắk đã gặp chấn thương khá nặng.

Theo đó, "người gác đền" sinh năm 2001 bị dập phù nề tuỷ xương sên, gót, đồng thời chấn thương cũ như vỡ bong xương, dập gân duỗi các ngón trước đó vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Dù tình hình chấn thương khá phức tạp nhưng 3 tháng nay Y Eli Nie vẫn chưa được chữa trị.

Thủ môn của U22 Việt Nam hy vọng sớm được chữa trị chấn thương. Ảnh: DFC
Thủ môn của U22 Việt Nam hy vọng sớm được chữa trị chấn thương. Ảnh: DFC

“Tôi bị chấn thương từ tháng 6. Trong vòng 3 tháng qua, tôi chỉ ngâm chân vào đá và muối hột. Câu lạc bộ Đắk Lắk hỗ trợ tôi đi khám ở bệnh viện địa phương nhưng sau đó cũng không được đưa đi chữa trị.

Tôi vẫn còn rất đau, muốn ra sân tập cùng đồng đội nhưng không thể. Chỉ biết duy trì ngâm chân và chờ đợi chấn thương hồi phục”, Y Eli Nie chia sẻ.

Câu lạc bộ Đắk Lắk cũng gặp nhiều khó khăn tài chính trong thời gian qua. Vì vậy, lãnh đạo đội chỉ có thể hỗ trợ cầu thủ đi khám khi bị chấn thương, còn việc đầu tư chữa trị là điều rất khó.

Từ khóa: U22 Việt Nam
Ansu Fati chưa qua 18 tuổi nhưng đã tạo nên hàng loạt kỷ lục cùng tuyển Tây Ban Nha và CLB Barcelona. Ảnh: Getty.
"Thần đồng" Ansu Fati lập kỷ lục tại tuyển Tây Ban Nha

Ansu Fati trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho tuyển Tây Ban Nha khi lập công vào lưới Ukraine, ở trận đấu tại Nations League diễn ra rạng sáng 7.9.

Viết bình luận của bạn