Sunny (SNSD) và BoA có tình bạn thân thiết. Ảnh cắt clip.
Sunny (SNSD) và BoA có tình bạn thân thiết. Ảnh cắt clip.

Tình bạn thân thiết của Sunny (SNSD) và BoA

An Nhiên

Những người bạn cùng công ty SM Entertainment là BoA và Sunny (SNSD) sẽ thể hiện tình bạn thân thiết ngoài đời thực của mình trên "On and Off" của tvN.

"On and Off" là một chương trình thực tế theo phong cách phim tài liệu thể hiện sự tương phản giữa thế giới “On” - bận rộn với công việc, sân khấu và thế giới “Off” - riêng tư của nhiều người nổi tiếng.

Vào ngày 12.11, tVN xác nhận Sunny và BoA sẽ xuất hiện cùng nhau trong chương trình. Được biết, trọng tâm của tập phát sóng là cuộc sống hàng ngày của Sunny và BoA sẽ xuất hiện với tư cách là bạn thân của cô ấy.

“Sunny cũng tham gia ghi hình trong phòng thu, còn BoA sẽ tham gia quay hình thông thường”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Được biết, Sunny và BoA quen biết và có mối quan hệ thân thiết khi cùng chung một công ty là SM Entertainment. Ngoài đời, dù bận rộn song cặp sao thường xuyên hẹn hò đi ăn uống, cà phê trò chuyện.

"On and Off" với sự xuất hiện của Sunny và BoA sẽ phát sóng vào lúc 22h40 ngày 21. 11 trên tvN.

Chuyện tình yêu đẹp như mơ của SooYoung SNSD và nam diễn viên Jung Kyung Ho

Truớc những lùm xùm tình ái chia tay, ly hôn của các cặp đôi nổi tiếng cuộc tình kéo dài 8 năm của thành viên nhóm SNSD SooYoung và nam diễn viên Jung Kyung Ho là của hiếm trong làng giải trí Hàn Quốc.

Viết bình luận của bạn