Top 3 chú gấu bông huyền thoại của ngành công nghiệp điện ảnh Hollywood

Tuấn Đạt |

Winnie the Pooh, Ted, Paddington Bear là 3 chú gấu bông được xem là nổi tiếng của ngành điện ảnh Hollywood.

Có rất nhiều tác phẩm, nhân vật của điện ảnh Hollywood trở thành huyền thoại và ghi dấu ấn trong lòng khán giả thế giới.

Trong đó, những chú gấu dễ thương vừa được chuyên trang Medium đánh giá về độ nổi tiếng và luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến của người hâm mộ nhiều thế hệ.

Winnie the Pooh

Đứng đầu trong danh sách là Winnie the Pooh, chú gấu đầy thân thiện đến từ rừng Hundred Acre. Đây là một trong những nhân vật hoạt hình được chuyển thể thành series phim điện ảnh rất ăn khách trong mọi thời đại.

Được xây dựng từ tác phẩm của tác giả A.A. Milne vào năm 1926, chú gấu Pooh đã trở thành một phần không thể thiếu đối với giai đoạn trưởng thành của khán giả nhí thế giới.

Pooh cũng được xem là biểu tượng văn hóa của phương Tây, mang thông điệp về tình bạn, lòng tốt và sự thấu hiểu, Winnie the Pooh không chỉ là một nhân vật rất được yêu thích của mọi trẻ em mà còn chạm đến trái tim của người lớn.

Ted

Xếp thứ hai là một chú gấu khác biệt hoàn toàn với Winnie the Pooh, đó chính là Ted. Đây là chú gấu do đạo diễn Seth MacFarlane “nhào nặn”, có một tính cách mạnh mẽ, thông mình nhưng cũng đầy hài hước.

Bộ phim “Ted” ra mắt lần đầu vào năm 2012, chú gấu đã nhanh chóng trở thành hiện tượng nổi bật của điện ảnh Hollywood. Ted không chỉ là biểu tượng của sự tự do mà còn là minh chứng cho sức mạnh, sự gắn kết tình bạn qua mọi thử thách.

Paddington Bear

Xếp hạng 3 trong danh sách của Medium không ai khác chính là Paddington Bear, nhân vật được Michael Bond tạo ra vào năm 1958. Đây là một chú gấu đến từ Peru chuyển đến London để tìm kiếm một cuộc sống mới. Hình ảnh gắn liền với Paddington Bear chính là khoác chiếc áo mưa vàng cùng mũ nồi màu đỏ nổi bật.

Paddington Bear cũng mang lại hình ảnh về sự lạc quan, lòng kiên trì khi gặp khó khăn trong mọi hoàn cảnh. Qua nhiều thập kỷ, Paddington Bear là nhân vật đồng hành cùng tuổi thơ của rất nhiều em nhỏ, và trở thành một phần quan trọng của nền văn hóa Anh quốc.

Câu chuyện về chú gấu bông mũm mĩm này không chỉ giáo dục trẻ em về tình yêu thương và sự kiên trì theo đuổi đam mê của riêng mình.

Tuấn Đạt