Tuyển Việt Nam đón tin vui trước thềm vòng loại World Cup 2026

AN NGUYÊN |

Đội tuyển Việt Nam có sự đồng hành của nhà tài trợ với bản hợp đồng kéo dài 3 năm (từ 2024 đến 2027).

Ngày 31.5, tại Hà Nội đã diễn ra lễ công bố Herbalife đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo đó, đơn vị này sẽ tiếp tục đồng hành với Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong 3 năm tiếp theo, từ 2024 đến 2027. Đây là một phần trong chiếc lược hợp tác dài hạn, hỗ trợ các đội tuyển quốc gia Việt Nam dưới hình thức tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tài chính và chia sẻ các kiến thức về dinh dưỡng cho huấn luyện viên và cầu thủ.

Tổng Thư kí VFF Dương Nghiệp Khôi phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VFF
Tổng Thư kí VFF Dương Nghiệp Khôi phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: VFF

Ông Dương Nghiệp Khôi - Tổng Thư ký VFF cho biết: "VFF luôn đánh giá cao những đóng góp của nhà tài trợ thông qua việc hỗ trợ các sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên, đồng thời chia sẻ những kiến thức quý báu về dinh dưỡng và vận động.

Chương trình hợp tác giữa hai đơn vị còn lan tỏa tầm quan trọng của việc áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học để duy trì và nâng cao thể lực, không chỉ cho các cầu thủ mà còn cho cả cộng đồng yêu thể thao Việt Nam".

Huấn luyện viên Kim Sang-sik dự lễ ra mắt nhà tài trợ. Ảnh: VFF
Huấn luyện viên Kim Sang-sik dự lễ ra mắt nhà tài trợ. Ảnh: VFF

Thông qua các chương trình đào tạo bài bản, khoa học về dinh dưỡng và tập luyện này, các cầu thủ nam và nữ ở các đội tuyển lứa tuổi U15 – U17 – U19 – U23, đội tuyển nữ quốc gia, đội tuyển nam quốc gia và các câu lạc bộ sẽ được hưởng nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao.

AN NGUYÊN