Vào chung kết Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ muốn thử sức ở lĩnh vực hài kịch

Thanh Vũ |

Sau khi vào chung kết chương trình Cười xuyên Việt 2024, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Phan Thị Mơ cho biết, cô muốn thử sức ở lĩnh vực hài kịch.

Sau các vòng tranh tài ở Cười xuyên Việt 2024, Phan Thị Mơ cùng đồng đội như Lâm Thắng, Phú Quí, Bảo Châu ghi tên mình vào vòng chung kết

Không xuất thân từ lĩnh vực hài kịch, song bằng sự cố gắng, nàng hậu quê Tiền Giang đã cùng các đồng đội đã tạo nên những tác phẩm hài hước, mang lại nhiều tiếng cười và được giám khảo Minh Nhí, Kiều Oanh đánh giá cao.

Phan Thị Mơ nói thời điểm ghi danh Cười xuyên Việt 2024, cô không nghĩ đến chuyện mình vào chung kết mà chỉ đặt mục tiêu học hỏi. Hơn hết, các đối thủ đều có kinh nghiệm, bản lĩnh, còn cô và các đồng đội đều là những người “tay ngang” trong lĩnh vực hài kịch.

Phan Thị Mơ gây ấn tượng với nét diễn trẻ trung. Ảnh: Phạm Sơn
Phan Thị Mơ gây ấn tượng với nét diễn trẻ trung. Ảnh: Phạm Sơn

Nàng hậu gốc Tiền Giang nói sau khi ghi tên mình vào chung kết, cô và các đồng đội nhanh chóng bước vào giai đoạn tập luyện cho đêm thi cuối cùng. Người đẹp chia sẻ cô không đặt nặng chuyện thắng thua, nhưng muốn mình có thể mang đến tiết mục mãn nhãn, khiến người hâm mộ hài lòng.

“Mỗi ngày chúng tôi chỉ ngủ khoảng 3-4 tiếng. Có lúc tập xong đi về thì trời đã sáng rồi nhưng chúng tôi vui vẻ vì điều đó. Chúng tôi động viên nhau cố gắng để vượt qua thời gian này”, cô chia sẻ.

Đội của Phan Thị Mơ đã bắt đầu tập luyện cho chung kết. Ảnh: Phạm Sơn
Đội của Phan Thị Mơ đã bắt đầu tập luyện cho chung kết. Ảnh: Phạm Sơn

Để gây ấn tượng trong đêm chung kết, Phan Thị Mơ không ngại thử thách với những động tác mạo hiểm. Song cô từ chối tiết lộ chi tiết vì muốn mang đến bất ngờ cho người xem.

“Tôi thi Cười xuyên Việt mà lo lắng như thi hoa hậu vậy. Tôi phải bỏ nhiều thời gian để tập luyện cùng đội và tập luyện thêm với chuyên gia. Mỗi thành viên trong đội đều có cá tính riêng nên khi làm việc nhóm sẽ khó hơn nhiều. Chúng tôi bất đồng, tranh cãi không ít, nhưng mọi người đều nghĩ đến cái chung. Tranh cãi cũng là điều cần có để đưa ra những gì tốt nhất cho đội”, cô nói.

Nói về việc thử sức ở sân khấu kịch sau Cười xuyên Việt, Phan Thị Mơ chia sẻ nếu có cơ hội, cô sẵn sàng tham gia. Cô nhấn mạnh: “Tôi cũng muốn diễn một vở kịch dài để xem như thế nào. Vì ở phim ảnh, nếu sai tôi có thể làm lại nhưng ở lĩnh vực sân khấu, mọi thứ phải chỉn chu nhất có thể và khi tiếp xúc với khán giả ở cự ly gần sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Vậy nên tôi không ngại nếu có cơ hội”.

Thanh Vũ