Tin đồn mới về pin và thiết kế tai thỏ của iPhone 13 kiến nhiều iFan thích thú. Đồ họa: Bảo Trân
Tin đồn mới về pin và thiết kế tai thỏ của iPhone 13 kiến nhiều iFan thích thú. Đồ họa: Bảo Trân

iPhone 13: Bật mí lời đồn khiến người dùng hứng thú

Bảo Trân (TH)

Trong các diễn đàn về công nghệ đang rộ lên tin đồn hấp dẫn về pin và màn hình của iPhone 13 hứa hẹn sẽ làm nhiều iFan thích thú.

Theo nhiều lời đồn đoán, chiếc điện thoại cao cấp (flagship) tiếp theo của Apple sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay. Theo một bài đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, iPhone 13 sẽ sở hữu dung lượng pin lớn hơn so với những “người tiền nhiệm” của mình.

Tuy nhiên, người dùng nên lưu ý rằng dung lượng pin khác với thời lượng pin. Thông số dung lượng pin tăng lên vẫn không thể chắc chắn rằng thời lượng pin của iPhone được cải thiện nhiều. Thời lượng pin của một smartphone còn phụ thuộc vào các nâng cấp khác của điện thoại và phần mềm của nó tối ưu hóa thời lượng pin tốt như thế nào.

Bên cạnh đó, so sánh với iPhone 12, chiếc flaship năm 2021 được cho là có giá bán rẻ hơn, màn hình với tai thỏ được thiết kế mỏng đi, camera lồi và thân máy được trau chuốt hơn. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iFan vẫn có thể mong đợi 4 mẫu điện thoại tương tự năm ngoái: iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Từ khóa: Apple
AirPods 3 của Apple được cho là có "ngoại hình" tương tự AirPods Pro. Ảnh: AFP
Tất tần tật về các sản phẩm được mong đợi của Apple

Bên cạnh những sản phẩm đã được Apple công bố như Apple TV phiên bản nâng cấp, M1 iMac mới và hai iPad Pro thế hệ tiếp theo, người dùng vẫn chờ đợi sự xuất hiện của AirPods 3, M1 Mac Pro…

Viết bình luận của bạn