Cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích nghề trang điểm
Cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích nghề trang điểm

Các bạn trẻ yêu thích nghề trang điểm đã sẵn sàng thể hiện tài năng chưa?

L.TUYẾT

Cuộc thi Cây Cọ Vàng lần thứ VI – 2018 dành cho những bạn trẻ đam mê nghề trang điểm (Make-up) đã chính thức khởi động và sẽ nhận hồ sơ dự thi cho đến cuối tháng 6.2018. Cuộc thi sẽ chính thức khởi tranh vào tháng 8.2018.

Cuộc thi năm nay với chủ đề “Multi Color Make-up” biểu trưng cho thế giới trang điểm đầy đổi mới, sáng tạo, biến hóa đa sắc màu. Đặc biệt, đa sắc còn thể hiện những vấn đề trong cuộc sống như tình yêu, giới tính, khát vọng… Cuộc thi Cây cọ vàng năm nay hướng đến chủ đề giới tính, truyền tải thông điệp bình đẳng giới, trân trọng tài năng của các bạn LGBT.

Cuộc thi Cây cọ vàng năm nay hướng đến chủ đề giới tính
Cuộc thi Cây cọ vàng năm nay hướng đến chủ đề giới tính

Trải qua 5 mùa, Cây Cọ Vàng trở thành sân chơi hữu ích của các bạn trẻ đam mê make-up có cơ hội học hỏi, cạnh tranh lành mạnh và khẳng định vị thế của mình. Nhiều “cây cọ” trưởng thành từ cuộc thi đã tạo được phong cách riêng và có chỗ đứng trong nghề.

Trải qua 5 mùa, Cây Cọ Vàng trở thành sân chơi hữu ích của các bạn trẻ đam mê make-up
Trải qua 5 mùa, Cây Cọ Vàng trở thành sân chơi hữu ích của các bạn trẻ đam mê nghề trang điểm

Chuyên gia trang điểm Đức Lộc – Trưởng thành từ cuộc thi, chia sẻ: Cuộc thi không chỉ mở ra cho bản thân anh mà rất nhiều bạn trẻ đam mê nghề những cơ hội mới, thu nhập tốt hơn.

Viết bình luận của bạn