Cơ hội dành cho những bạn trẻ đam mê nghề làm tóc
Cơ hội dành cho những bạn trẻ đam mê nghề làm tóc

Cuộc thi "Sáng tạo không giới hạn" dành cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam năm 2018

L.TUYẾT

Một cuộc thi được tổ chức với hình thức online về nghề làm tóc với quy mô toàn quốc với tên gọi Color & Style Trophy “Sáng tạo không giới hạn” dành cho các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam năm 2018 chính thức được khởi động và sẽ nhận bài thi qua hình thức trực tuyến tại trang web http://colorstyletrophy.com.vn

Color & Style Trophy là cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc quốc tế được giới thiệu lần đầu tiên tại Anh quốc vào năm 1955. Từ năm 2016, cuộc thi chính thức mở rộng quy mô khi những tài năng chiến thắng tại giải quốc gia có thể dự thi giải quốc tế. Chính vì vậy, chất lượng cuộc thi cũng được nâng cao hơn khi các tác phẩm dự thi không còn đơn thuần là những màu tóc độc đáo, mà còn hướng đến xu hướng thời trang và cái nhìn tổng thể, phải kết hợp màu tóc, kiểu tóc với phong cách trang điểm và trang phục.

Thí sinh sẽ gửi bài thi trực tuyến
Thí sinh sẽ gửi bài thi trực tuyến

Năm 2009 là lần đầu tiên Color & Style Trophy được tổ chức tại Việt Nam. Sau gần 10 năm, L’Oreal Professionnel quyết định mang cuộc thi trở lại bởi ngành tạo mẫu tóc tại Việt Nam đang có bước phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết, ngày càng vươn gần hơn tới chuẩn của thế giới. Cuộc thi năm nay được mở ra cho tất cả tài năng trong ngành tạo mẫu tóc, những người dám ước mơ và thách thức bản thân qua những kỹ thuật và xu hướng mới nhất.

Ban Giám khảo là những tên tuổi lớn của giới nghệ thuật trong đa ngành như tóc, thời trang, nhiếp ảnh và báo chí được mời tham gia: nhà tạo mẫu tóc - Quán quân cuộc thi L’Oreal Color Trophy Indonesia 2016 Lie Kuang, Giám đốc sáng tạo tạp chí Elle Việt Nam Dzũng Yoko, biểu tượng thời trang và phong cách Hương Color, chuyên gia trang điểm quốc tế Tùng Châu và nhiếp ảnh gia Thiên Minh.

Bên cạnh Ban Giám khảo có chuyên môn, công chúng cũng góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn tài năng Việt trong ngành tạo mẫu tóc thông qua hình thức bình chọn mẫu tóc ấn tượng qua mạng.

Tham gia cuộc thi, các nhà tạo mẫu tóc Việt sẽ không có một bảng màu quy định hay một tác phẩm mẫu để mô phỏng theo, như cách thức các cuộc thi tài năng tóc khác thường được tổ chức. Cuộc thi này đòi hỏi thí sinh dự thi có tính sáng tạo cao, bứt phá và có đôi mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp để tạo nên những siêu phẩm thể hiện sự sáng tạo không biên giới của họ trong nghệ thuật tạo mẫu tóc.

5 giải thưởng của Color & Style Trophy 2018 sẽ dành cho những tài năng Việt có trị giá lên đến 400.000.000 đồng. 

Viết bình luận của bạn