Gần 150 học sinh tham gia "Học kỳ trong quân đội" tại Quảng Bình

CÔNG SÁNG |

Ngày 8.6, Tỉnh đoàn, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Bình phối hợp tổ chức lễ Xuất quân Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2024 cho gần 150 học sinh.

Chương trình "Học kỳ trong quân đội" năm 2024 với sự tham gia của 144 bạn học viên là học sinh trên địa bàn tỉnh, được chia làm 12 tiểu đội, diễn ra trong vòng 9 ngày 8.6 đến 16.6 tại Trung đoàn 996, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Bình.

Trong thời gian học tập và sinh hoạt tại đơn vị, các chiến sĩ nhí sẽ được giới thiệu các nội dung giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tập trung về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Chương trình tổ chức cho gần 150 học sinh trên địa bàn. Ảnh: Tỉnh đoàn Quảng Bình
Chương trình tổ chức cho gần 150 học sinh trên địa bàn. Ảnh: Tỉnh đoàn Quảng Bình

Cùng với đó, chương trình còn tổ chức các hoạt động rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao khả năng thích ứng trong môi trường kỷ luật kỷ cương nghiêm túc của Quân đội; tổ chức sinh hoạt tập thể, tăng gia sản xuất, thể dục thể thao, nhảy dân vũ, các trò chơi vận động, và hướng dẫn thêm các sinh hoạt hàng ngày…

Chương trình nhằm góp phần rèn luyện thể chất, ý thức tinh thần tự giác, tinh thần đoàn kết đồng đội và biết khắc phục khó khăn để vượt qua thử thách.

CÔNG SÁNG