ACCA Futurist 2021 đã trao 50 suất học bổng hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt. Ảnh: DNCC.
ACCA Futurist 2021 đã trao 50 suất học bổng hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt. Ảnh: DNCC.

Học bổng ACCA Futurist 2022 - Trao cơ hội vàng để sẵn sàng cho tương lai

Diệu Tiên

Ngày 11.5, ACCA Futurist 2022 hỗ trợ và trao tặng các cơ hội học bổng phù hợp với các nấc thang học tập của thế hệ trẻ Việt bao gồm Học bổng ACCA và Học bổng FIA - Nền tảng kế toán, nhằm xây dựng nguồn nhân lực có khả năng thích ứng cao với sự thay đổi.

Tiếp nối thành công của chương trình Học bổng ACCA tương lai 2020 (ACCA Futurist Scholarship), ACCA Futurist 2022 được triển khai tại Khách sạn Novotel Sài Gòn Center. Ông Oliver Todd - Tổng Lãnh sự Anh tại TPHCM - đã phát biểu tại sự kiện.

Chương trình ACCA Futurist 2022 đã trao 50 suất học bổng hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt có thể tiếp cận văn bằng quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai cũng như góp phần cung cấp nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp, đặc biệt trước những thay đổi và tác động của môi trường kinh doanh trong đại dịch COVID-19.

Nhân dịp này, Tổng lãnh sự Anh tại TPHCM cũng trao học bổng “Nhà lãnh đạo tài chính tương lai” dành cho bài luận hay nhất cho sinh viên Bùi Phạm Minh Duy thuộc Đại học Ngoại thương cơ sở 2.

Học bổng bao gồm toàn bộ chi phí học 9 môn đầu tiên của ACCA, bằng chứng nhận do ACCA và Tổng Lãnh sự quán Anh tại TPHCM trao tặng cùng nhiều quyền lợi khác.

Diễn đàn được tổ chức trực tuyến với sự tham vấn của lãnh đạo đại diện của Bộ Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Ngân hàng Nhà nước, Tổ chức nghề nghiệp quốc tế (ACCA). Ảnh: DNCC.
Vận dụng IFRS hướng đến tương lai ngành tài chính – kế toán Việt Nam

KPMG Việt Nam, Báo Đầu tư và Tổ chức nghề nghiệp quốc tế (ACCA) đã phối hợp tổ chức diễn đàn “IFRS và Tương lai ngành tài chính – kế toán Việt Nam” để hướng đến các giải pháp phù hợp và linh hoạt cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Viết bình luận của bạn