Đội thắng giải của cuộc thi SAFE STEPS D-Tech lần 1.
Đội thắng giải của cuộc thi SAFE STEPS D-Tech lần 1.

Quỹ Prudence ra mắt Giải thưởng Safe Steps D-Tech lần 2

T.TH

Với niềm tin công nghệ có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện khả năng chuẩn bị, khắc phục và chống chọi với thảm họa, thiên tai, Giải thưởng SAFE STEPS D-Tech Awards, do Quỹ Prudence khởi xướng, vừa được ra mắt lần thứ 2, nhằm tìm kiếm, tài trợ và hỗ trợ cho các giải pháp công nghệ giúp bảo vệ mạng sống của con người trước, trong và sau các thảm họa, thiên tai.

Các tổ chức tham gia Giải thưởng sẽ có cơ hội giành được tài trợ từ nguồn ngân sách 200.000 USD, hỗ trợ cho việc triển khai và nhân rộng các giải pháp D-Tech.

Các đơn vị lọt vào bán kết và chung kết sẽ có cơ hội được các chuyên gia huấn luyện, được trình bày ý tưởng và kết nối với các nhà hoạt động nhân đạo, các quỹ đầu tư mạo hiểm, các doanh nhân công nghệ và các nhà phát triển doanh nghiệp xã hội. Những đơn vị vào vòng chung kết sẽ trình bày các giải pháp của mình trước hội đồng giám khảo vào tháng 6.2021.

Ông Donald Kanak, Chủ tịch Quỹ Prudence cho biết: “Giải thưởng SAFE STEPS D-Tech được sáng lập nhằm khuyến khích các doanh nhân trên thế giới hướng năng lượng và tư duy của mình vào việc ứng dụng công nghệ để giảm tác động tàn khốc của thiên tai”.

Ban tổ chức nhận hồ sơ dự thi từ nay đến hết ngày 19.02.2021. Thông tin chi tiết về cuộc thi tại: https://www.safesteps.com/d-tech/

Từ khóa: Prudential
Bố mẹ luôn muốn đồng hành cùng con trong các cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.
Prudential ra mắt sản phẩm giáo dục "Pru - Hành trang trưởng thành"

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm giáo dục PRU–Hành Trang Trưởng Thành – một giải pháp tài chính khác biệt trên thị trường khi không chỉ giúp bố mẹ xây dựng Quỹ học vấn đảm bảo cho con yêu một tương lai tươi sáng mà còn là Quỹ tài chính linh hoạt để đồng hành cùng con trong những cột mốc quan trọng suốt cuộc đời.

Viết bình luận của bạn