Ali Hoàng Dương lên tiếng về thông tin là người thứ 3

ĐÔNG DU |

Trong cuộc trò chuyện với người thầy của mình là ca sĩ Thu Minh, Ali Hoàng Dương bộc lộ cảm xúc về những tin đồn không hay xoay quanh anh.

Thu Minh và Ali Hoàng Dương không chỉ là cô trò thân thiết, mà còn xem nhau như người nhà, xưng hô "mami" và con. Với tư cách là đàn chị đi trước, Thu Minh dành nhiều lời khuyên cho Ali Hoàng Dương rằng, nên có bản lĩnh đối diện với những điều chỉ trích, phải sống cẩn thận hơn cũng như đừng cho người khác cơ hội để công kích mình và luôn sẵn sàng với mọi quyết định, trau dồi bản lĩnh của một người nghệ sĩ cần có qua ngày tháng.

Không khí trở nên trầm lắng khi Ali Hoàng Dương bất ngờ tiết lộ việc bị đồn là kẻ thứ ba nhưng anh không hề như vậy.

“Không có ai gợi ý gì và con cũng không hiểu được. Tại sao mọi người có thể vẽ ra được điều đó. Con không dám nói ra cái tên cụ thể trong thời điểm nhạy cảm này. Chuyện này không khiến con quan tâm quá nhiều nhưng con muốn gỡ được cái rối trong lòng khi tự nhiên bị đồn cái gì đó không đúng hay bị lôi ra dính với những thứ tiêu cực”, anh chia sẻ.

Sau màn đo quãng giọng, Thu Minh và Ali Hoàng Dương nhớ về thời mới tiếp xúc ở The Voice 2017, nơi nữ ca sĩ là huấn luyện viên và dìu dắt nam ca sĩ 9X trở thành quán quân. Bộ đôi nhớ lại hàng loạt kỷ niệm như mỗi lần Thu Minh dạy là Ali Hoàng Dương dính cả người vô vách tường, chuyện nam ca sĩ tặng đàn chị 2 chai nước mắm từ quê Phan Thiết…

Ali Hoàng Dương đùa: “Tôi đã mua chuộc Thu Minh bằng 2 chai nước mắm để làm quán quân The Voice 2017”. Tuy nhiên, điều bất ngờ là giọng ca 9X cho hay, chính Thu Minh là người đã thẳng tay loại anh tại Vietnam Idol. Thất bại này giúp nam ca sĩ nhận ra thiếu sót của bản thân và 4 năm sau lột xác, quyết định quay lại đi The Voice để rồi đoạt giải nhất.

Ali Hoàng Dương chia sẻ: “Điều đầu tiên con học được sau các cuộc thi chính là sự thất bại. Mami Thu Minh từng loại con ở Vietnam Idol khi con 17 - 18 tuổi, vòng đó không được lên sóng. Tuy nhiên, chính mami là người đưa con lên quán quân The Voice 2017. Con không hề trách mami, chúng ta mỗi nghệ sĩ cần một sự thất bại sớm hoặc bài học sớm để trở thành phiên bản tốt hơn”.

Đồng thời, Ali Hoàng Dương cũng bật mí anh thể hiện ca khúc 60 năm cuộc đời và cho rằng, đây là lý do bị loại. Câu chuyện này khiến Thu Minh “dở khóc dở cười” vì chính cô cũng không nhớ việc từng loại Ali Hoàng Dương tại show Vietnam Idol.

Theo Ali Hoàng Dương, hậu The Voice 2017, anh hoạt động dưới trướng công ty quản lý, giúp mình đến gần hơn với khán giả qua các chương trình truyền hình, nhưng có vài bất lợi là nam nghệ sĩ muốn làm gì phải qua nhiều xét duyệt và đồng thuận.

Ali Hoàng Dương thổ lộ nhiều khó khăn khi rời công ty và làm việc độc lập. Quán quân The Voice 2017 phải tự sắp xếp công việc, lo về chi phí sinh hoạt công việc, nhưng học được nhiều điều, trưởng thành và bươn chải hơn.

ĐÔNG DU