Công nhân mua sữa được tặng loa thùng

L.TUYẾT |

Cty TNHH TM Hùng Phương – Nhà phân phối sản phẩm sữa Bột Insulac IQ tham gia chương trình “Năm vì lợi ích đoàn viên” với tổ chức công đoàn sẽ giảm 100.000 đồng/lon sữa và tặng hệ thống loa nhập khẩu cho đoàn viên, công nhân lao động khi mua sữa.

Theo đó, đối với sản phẩm sữa Insulac do Cty Hùng Phương phân phối, đoàn viên, CNLĐ đăng ký mua liên tục 4 lon sữa loại 900g/tháng trong vòng 13 tháng sẽ được giảm 400 ngàn đồng/tháng. Kết thúc đợt mua hàng, đoàn viên, CNLĐ được doanh nghiệp (DN) tặng 1 bộ loa nhập khẩu với giá 5,1 triệu đồng.

Ông Phạm Hùng Phương – Tổng giám đốc Cty TNHH TM Hùng Phương, chia sẻ: Công ty thực hiện chương trình xã hội hóa cùng Insulac với mục đích có thể đồng hành và chia sẻ ít nhiều với cộng đồng những khó khăn trong việc nuôi dưỡng các bé.

“Nếu không thông qua tổ chức công đoàn, phần lợi nhuận kể trên sẽ được công ty phân bố xuống các đại lý phân phối. Khi thông qua tổ chức công đoàn, phần lợi nhuận đó sẽ được đưa trực tiếp đến người tiêu dùng mà cụ thể ở đây là anh chị em đoàn viên công đoàn, công nhân lao động” – Ông Phương chia sẻ.

Ngoài tham gia bán hàng giảm giá, tặng quà, Cty TNHH TM Hùng Phương còn tặng học bổng cho con em đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn và tặng 500 lon sữa (trị giá 250 triệu đồng) cho con em đoàn viên, công nhân lao động trong dịp khai mạc “Tháng công nhân” tại LĐLĐ quận 3 (TPHCM).

L.TUYẾT